Vụ TMV Cát Tường: Tìm thấy phần đầu nghi là của chị Huyền

Cách đây hơn 2 tháng, ở bãi sông Hồng, ông Trần Văn Bình ở xã Mộc Bắc, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam đã tình cờ vớt được phần đầu người đựng trong xô màu xanh. Ngay sau đó, ông Bình đã mang đầu người đi chôn cất.

Chiều 7/8, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin về việc một người đàn ông có vớt được phần đầu người được đựng trong chiếc xô nhựa trôi trên sông Hồng.

Phóng viên đã liên hệ với anh Trần Quyết Đoàn (trú tại Xã Mộc Bắc, huyện Duy Tiên, Hà Nam) cháu ruột ông Trần Văn Bình, người đã vớt được chiếc đầu trôi sông và trực tiếp chôn cất.

Anh Đoàn cho biết, anh được ông Bình kể lại, cách đây khoảng 2 tháng, ông Bình ra bãi sông Hồng thì thấy có một cái xô màu xanh. Thấy chiếc xô còn mới, ông Bình định đem chiếc xô về dùng thì tá hỏa phát hiện trong xô có một chiếc sọ người đã bị phân hủy. Ngay sau đó, ông Bình đã đem chiếc sọ người này ra khu vực gần đó chôn cất.

“Gần đây, tôi mới sực nhớ ra công an đã tìm thấy thi thể chị Huyền nhưng thiếu phần đầu, tay và chân. Tôi không biết đó có phải là đầu của chị Huyền hay không, tuy nhiên tôi thấy sự việc khá trùng hợp nên muốn thông tin để gia đình họ biết. Hiện tại, tôi đang xin số để liên hệ với gia đình chị Huyền”, anh Đoàn nói.

Trao đổi với phóng viên, ông Lê Văn Viễn, bố đẻ chị Lê Thị Thanh Huyền cho hay, chiều 7/8, có hai thanh niên (sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội), quê ở Hà Nam sang nhà thông tin về việc ông Bình tìm thấy và chôn cất sọ người nói trên. Gia đình đã tiếp nhận thông tin và đang cân nhắc xem  có nên xuống khu vực đó xác minh thông tin hay không. Thông tin này cũng được gia đình báo cho cơ quan điều tra.

Vụ TMV Cát Tường: Tìm thấy phần đầu nghi là của chị Huyền - 1

Sáng 7/8, gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền nhận mộ và làm lễ cầu siêu cho chị Huyền

Trước đó, ngày 18/7, người dân ở bến đò Văn Đức, xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, Hà Nội đã vớt được một thi thể nổi trên sông. Sau khi cơ quan điều tra lấy mẫu đi xét nghiệm AND thì thấy có quan hệ huyết thống của người thân gia đình chị Huyền. Như vậy, xác nổi phát hiện ngày hôm đó, chính là chị Lê Thị Thanh Huyền.

Ông Nguyễn Văn Ngoan (52 tuổi), ở thôn Trung Quan, người phát hiện xác chị Huyền, kể lại, khoảng hơn 6h sáng 18/7, khi ông đang kéo tôm ở sông trong thôn Trung Quan thì thấy một vật nửa đen, nửa trắng nổi lập lờ trên mặt nước. Ngay sau đó, ông tiến lại gần xem thấy thi thể nằm úp, đang trong quá trình phân hủy, không có đầu, không còn bàn tay và chân. Thi thể mặc quần tối màu, áo màu trắng có hoa văn màu tím.

Ngày 6/8, bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền) cùng người thân ra Công an thành phố Hà Nội làm việc. Sau khi nhận kết quả xét nghiệm AND, gia đình bà Hiền đã kiến nghị với cơ quan điều tra mở rộng khu vực tìm kiếm ra xung quanh bến đò Văn Đức để tìm nốt một số bộ phận như: đầu, tay, chân của chị Huyền.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Đức (Khampha.vn)
Thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác bệnh nhân Xem thêm
Báo lỗi nội dung