Vụ nổ ở chung cư HH Linh Đàm: “Mùi khét và mảnh cứng văng tứ tung”

Thứ Bảy, ngày 07/09/2019 12:20 PM (GMT+7)

Nhân chứng cho biết thời điểm xảy ra vụ nổ là lúc một thanh niên mở gói bưu phẩm được bọc trong lớp bìa carton.

Sự kiện:

Tin nóng

Vụ nổ ở chung cư HH Linh Đàm: “Mùi khét và mảnh cứng văng tứ tung” - 1

 Mảnh vụn của gói bưu phẩm được cho là thứ đã phát nổ tại hiện trường.

Liên quan đến vụ nổ ở khu chung cư HH Linh Đàm, ngày 7/9, trao đổi với PV tại hiện trường, anh H. (cư dân khu chung cư HH Linh Đàm, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội) cho biết mình là người đang ngồi uống trà đá tại hiện trường thời điểm xảy ra vụ việc.

"Khi tôi đang ngồi uống trà đá thì nghe thấy một tiếng nổ lớn kèm theo mùi khét nên vội bỏ chạy. Lúc đầu, tôi cũng tưởng pin sạc dự phòng điện thoại phát nổ nhưng không phải. Thời điểm trước khi vụ nổ xảy ra, một thanh niên đã nhận 1 gói bưu phẩm được bọc trong lớp bìa carton.

Ngay sau khi mở lớp bìa thì gói bưu phẩm trên tay anh ta bất ngờ phát nổ. Vụ nổ đã khiến thanh niên này bị thương nặng ở tay và tháo chạy ra ngoài ngay lúc đó, một người đàn ông trung tuổi bị mảnh vụn bắn vào cổ", anh H. cho hay.

Theo ghi nhận của PV tại hiện trường, sau khi được người dân sơ cứu, các nạn nhân bị thương trong vụ nổ đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tại hiện trường vẫn còn nhiều mảnh vụn của gói bưu phẩm được cho là thứ đã phát nổ, gây thương vong cho nhiều người.

Vụ nổ ở chung cư HH Linh Đàm: “Mùi khét và mảnh cứng văng tứ tung” - 2

Lực lượng chức năng phong toả hiện trường xảy ra vụ việc.

“Vụ nổ diễn ra rất lớn kèm với mùi khét bốc ra. Tôi thấy nam thanh niên bị chảy máu đầu, một người chảy máu tay vội chạy ra ngoài. Cùng với đó một người đàn ông đang uống nước ngay cạnh cũng bị mảnh cứng sau vụ nổ bắn vào cổ chảy nhiều máu”, một nhân chứng khác ở hiện trường kể lại.

Nhiều cư dân khu chung cư HH Linh Đàm cho hay vụ nổ xảy ra vào khoảng 9h sáng cùng ngày tại khu vực sân chung cư HH3A. Tại thời điểm tiếng nổ lớn phát ra, cả khu vực sân HH3A đã hỗn loạn khi nhiều người dân bỏ chạy ra nhiều hướng, cách xa hiện trường.

Ít phút sau khi vụ nổ xảy ra, lực lượng chức năng đã ngay lập tức có mặt, phong toả hiện trường, điều tra, làm rõ vụ việc.

Nổ lớn ở chung cư HH Linh Đàm, nhiều người bị thương

Sáng nay (7/9), tại khu chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Liệt, Hoàng Mai, TP.Hà Nội) xảy ra tiếng nổ lớn. Ngay sau đó, người dân...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng