Vụ nhân viên cây xăng đòi “ủng hộ” 20.000 đồng mới bán hàng: Công ty xăng dầu lên tiếng

Đại diện công ty chủ quản đã lên tiếng trước thông tin nhân viên đòi khách hàng “ủng hộ” 20.000 đồng mới cho đổ xăng, dầu.

Liên quan đến vụ việc nhân viên cửa hàng xăng dầu tại khu 12, xã Hoàng Hoa, huyện Tam Dương (tỉnh Vĩnh Phúc) yêu cầu khách hàng “ủng hộ” 20.000 đồng mới đổ cho 500.000 đồng tiền dầu, tối 11/11, đại diện Công ty chủ quản đã lên tiếng.

Cụ thể, trao đổi với PV, đại diện Công ty TNHH Thương mại Anh Long xác nhận, có sự việc nhân viên thuộc công ty yêu cầu khách “ủng hộ” 20.000 đồng như clip đang lan truyền trên mạng xã hội.

Clip vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội (nguồn: OFFB)

Sự việc này đã xảy ra cách đây khoảng 5-7 ngày. Tuy nhiên, đây không phải là chủ trương của cửa hàng hay công ty mà do nhân viên này tự nói với khách hàng.

“Nhân viên này thấy khó khăn về hàng hóa thì nói với khách hàng hỗ trợ 20.000 đồng. Đây không phải là chủ trương của công ty.

Ngay sau khi nắm được thông tin vụ việc, chúng tôi đã họp kiểm tra và cho nhân viên đó nghỉ việc”, vị đại diện chia sẻ.

Cũng theo vị đại diện này, trước khi vụ việc xảy ra, nhân viên trong clip mới vào học việc ở cửa hàng xăng dầu khu 12 Hoàng Hoa được khoảng 2-3 tuần. 

Trước đó, ngày 11/11, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ clip quay cảnh một người đàn ông đi xe tải vào đổ dầu tại cửa hàng xăng dầu (khu 12, xã Hoàng Hoa, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc).

Nội dung trong clip cho thấy, người đàn ông tỏ ra rất bức xúc khi muốn đổ 500.000 đồng tiền dầu nhưng nhân viên tại đây yêu cầu phải “ủng hộ” cho công ty 20.000 đồng mới cho đổ dầu.

Khi khách hàng hỏi “ủng hộ” cho công ty nào thì nhân viên chỉ lên bảng hiệu của cửa hàng nói: “Công ty Anh Long”. Nhân viên này còn gọi điện thoại cho một “sếp” nào đó để phân trần với khách hàng.

Sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người xem cảm thấy ngán ngẩm, thậm chí bức xúc với cách hành xử của nhân viên cửa hàng xăng dầu này.

Cư dân mạng còn lên án người phụ nữ vừa cầm vòi bơm xăng, vừa dùng điện thoại, tiềm ẩn nguy cơ an toàn cháy nổ.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảng Anh ([Tên nguồn])
Nóng trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung