Vụ cô gái lao ra đường ray định chụp ảnh: Lập biên bản xử phạt chủ quán cà phê

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt 7,5 triệu đồng đối với ông H.

Liên quan đến sự việc cô gái lao vào đường ray định chụp ảnh, tối 18/6, lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết UBND phường Hàng Bông đã lập biên bản đối với ông P.N.H. (chủ một quán cà phê trên địa bàn) về hành vi vi phạm không đăng ký kinh doanh.

Theo lãnh đạo quận Hoàn Kiếm, với lỗi trên, ông H. sẽ bị xử phạt 7,5 triệu đồng. Hiện cơ quan chức năng của quận Hoàn Kiếm đang hoàn thiện hồ sơ và các thủ tục xử phạt theo quy định.

Cô gái lao ra giữa đường ray định chụp ảnh khi tàu đang tới là khách hàng của quán ông H. và ông H. cũng là người đã kéo cô gái ra khỏi đường ray an toàn khi tàu hỏa đến gần.

Cô gái lao ra đường ray khi tàu hỏa đang tới gần

Cô gái lao ra đường ray khi tàu hỏa đang tới gần

Trước đó, trên Facebook chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nữ du khách liều lĩnh lao vào giữa đường ray khi tàu hỏa đang tới khiến người xem thót tim.

Sự việc xảy ra tại phố cà phê đường tàu đoạn qua Phùng Hưng, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Clip cho thấy, khi đoàn tàu đang chạy đến, một cô gái bỗng lao vào giữa đường ray. Ngay lập tức, một người đàn ông vội vàng chạy ra kéo cô gái vào trong an toàn.

Anh P.N.V. (ở Hà Nội) cho biết, người đàn ông lao ra đường ray đẩy nữ du khách là bố của anh.

Cô gái lao vào đường ray khi tàu đang đến là người nước ngoài. Sáng 17/6, cô cùng một người khác đi dọc đường ray trong xóm cà phê đường tàu.

Thời điểm tàu đi đến, người dân và các chủ kinh doanh đã yêu cầu du khách đứng vào vùng an toàn. Tuy nhiên, cô gái này bất ngờ lao ra, đứng trên đường ray định tạo dáng chụp ảnh. Tàu liên tục kéo còi báo nguy hiểm.

Thấy vậy, bố anh V. đang đứng bên đường vội lao ra đẩy cô gái vào trong vỉa hè trước khi tàu đến.

Nguồn: [Link nguồn]

Khi tàu đang đến, một cô gái bất ngờ lao ra, đứng trên đường ray định tạo dáng chụp ảnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Nóng trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN