Vụ 4 biển số siêu VIP ở Đồng Nai: Lời kể của 2 vợ chồng

Sự kiện: Biển số đẹp

Sau khi có được các biển số xe siêu VIP, ông P. cho hay khoảng 1 tiếng sau đã bán xe tại chỗ.

Liên quan nghi vấn xung quanh việc bấm 4 biển số siêu VIP, ông T.T.P (32 tuổi, ngụ xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ) cho biết vợ chồng ông rất mừng vì có được 4 biển số đẹp. Tuy nhiên, việc dư luận đặt nhiều câu hỏi cũng khiến ông suy nghĩ.

Vợ chồng ông P. cho hay khá tâm tư vì dư luận đặt ra nhiều nghi vấn

Vợ chồng ông P. cho hay khá tâm tư vì dư luận đặt ra nhiều nghi vấn

4 biển số xe đẹp được gắn cho 4 chiếc xe máy gồm: Biển số 60B6-888.89 cho chiếc xe hiệu Suzuki RGV120; biển số 60B6-888.86 cho hiệu xe SH150i; biển số 60B6-888.88 và biển số xe 60B6-888.68 cho 2 chiếc xe máy cùng mang nhãn hiệu Yaz.

Người chồng kể ông mua 4 chiếc xe này cách đây 21 ngày, đến ngày 29-3-2023 thì đến xã Sông Nhạn tiến hành bấm số xe.

"Khi mua, cửa hàng bán xe cam kết hỗ trợ ra tên chủ xe và bấm biển số xe, bình thường như mọi người vậy thôi. Tôi chỉ chuyên mua bán xe, còn phần giấy tờ tôi không làm. Còn lại mọi chuyện số xe đều có cửa hàng lo hết cho mình" - chủ nhân các biển số siêu VIP chia sẻ.

Ông P. kể được người của cửa hàng bán 4 xe máy gọi cho biết là hôm đó vào bấm số xe.

"Và tôi cũng chạy đến gặp họ một tí trước UBND xã Sông Nhạn, tôi cũng chẳng vào trong xã. Rồi người bên kia (người của bên bán xe - PV) vào bấm. Vợ chồng tôi không hề bấm lấy số biển số xe" - ông P. khẳng định.

Vợ của ông này cũng khẳng định không hề tham gia vào việc bấm lấy biển số xe đẹp, "Vì bên cửa hàng nói lo mà, nó chỉ đưa hồ sơ cho mình ký thôi", vợ ông P.nói.

Sau khi có được các biển số xe siêu VIP, ông P. cho hay khoảng 1 tiếng sau đã bán xe tại chỗ. Xe máy biển số 60B6-888.88 (mang nhãn hiệu Yaz) bán được giá 1,5 tỉ đồng. "Còn một chiếc xe máy biển số xe 60B6-888.68 nhãn hiệu Yaz tôi chở ra một tiệm sửa chữa xe máy để dọn lại".

Việc chở chiếc xe máy thứ 2 biển số xe 60B6-888.68 nhãn hiệu Yaz đến nơi dọn lại, P. nói là "bán lại cho người đã bán xe cho tôi".

Theo chủ nhân, 2 chiếc xe nhãn hiệu Yaz được ông mua với giá 500 triệu đồng và 300 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Vợ chồng bấm được biển số siêu VIP: Công an làm việc với những người liên quan

Liên quan vụ bấm được 4 biển số siêu VIP, Công an tỉnh Đồng Nai đã làm việc với 2 vợ chồng bấm được biển số, cán bộ phụ trách và yêu cầu họ làm tường trình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Tuấn ([Tên nguồn])
Biển số đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN