VFF lên tiếng về “vé ngoại lệ” trước cổng liên đoàn

Thứ Tư, ngày 28/11/2018 17:56 PM (GMT+7)

Trước sự việc người dân bức xúc quây quanh trụ sở VFF vì không mua được vé sáng nay, VFF đã lên tiếng.

Sự kiện:

Vé AFF Cup

,

AFF Cup 2018

VFF lên tiếng về “vé ngoại lệ” trước cổng liên đoàn - 1

Người dân bức xúc quây kín trụ sở VFF (Ảnh: Hoàn Như)

10h sáng 28/11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã mở cửa hệ thống bán vé online trận bán kết lượt về trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines. Tuy nhiên, ngay sau khi mở bán được 3 phút, toàn bộ số vé đã được bán hết trong khi đó rất nhiều người tỏ ra bức xúc vì các trang web bán vé online đều bị quá tải ngay trước thời điểm mở bán.

Bức xúc vì không mua được vé, rất nhiều người dân đã quây quanh trụ sở VFF tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để phàn nàn về vấn đề này. Để giải quyết tình trạng “thất thủ” trước cổng trụ sở, VFF đã quyết định phát một loại “giấy hẹn” đăng ký mua vé cho cá nhân là thương binh trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018.

VFF lên tiếng về “vé ngoại lệ” trước cổng liên đoàn - 2

Nội dung giấy hẹn được VFF phát cho những trường hợp “đặc biệt” (Ảnh: Hoàn Như)

Liên quan đến vấn đề người dân chặn trước cổng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phía phòng Truyền thông VFF cho biết không có chuyện "vé ngoại lệ" được bán cho những người này. Liên đoàn chỉ phát giấy hẹn đến ngày 6/12 sẽ tiếp tục giải quyết các vấn đề thắc mắc theo nhu cầu cho người dân.

Đại diện phòng Truyền thông cũng cho hay tin tức về số lượng vé bán ra theo hình thức mua trực tuyến qua các kênh bán vé sẽ được VFF cập nhật, thông báo trên website chính thức của Liên đoàn.

Những người dân chưa mua được vé nên bình tĩnh, trước số lượng lớn người truy cập website mua vé trực tuyến đã gây ra tình trạng quá tải khiến thao tác mua vé không thể thực hiện. VFF đang khắc phục để phục vụ người dân một cách tốt nhất.

VFF thông báo vẫn còn vé trận bán kết AFF Cup 2018, tiếp tục bán online

VFF cho biết, đã có gần 5.000 vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 của tuyển Việt Nam được đặt mua online thành công và...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Vé AFF Cup 2018