UBND, công an nói gì về clip vứt áo mưa giữa đường gây xôn xao dư luận ở Phú Quốc?

Thứ Hai, ngày 23/05/2022 17:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Lãnh đạo TP Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, việc du khách vứt áo mưa xuống đường và tài xế đậu xe trái quy định đón trả khách trông rất phản cảm, gây ảnh hưởng đến hoạt động du lịch của thành phố.

Clip Khách du lịch vứt áo mưa giữa xuống đường

Ngày 23-5, trên mạng xã hội xuất hiện một clip về việc nhóm khách du lịch lên ôtô 16 chỗ khi trời mưa rồi vứt những cái áo mưa sử dụng một lần xuống giữa đường, trông rất phản cảm.

Vụ việc diễn ra khoảng 21 giờ 20 phút ngày 22-5, tại khu vực ngã 5, phường Dương Đông, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Sau khi clip được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem, chia sẻ và bình luận. Nhiều người tỏ ra bất bình với hình ảnh không đẹp này.

Ông Phạm Văn Nghiệp, Phó Chủ tịch UBND TP Phú Quốc, cho biết việc du khách vứt áo mưa xuống đường và tài xế đậu xe trái quy định đón trả khách rất phản cảm, làm ảnh hưởng đến hoạt động du lịch của thành phố.

UBND, công an nói gì về clip vứt áo mưa giữa đường gây xôn xao dư luận ở Phú Quốc? - 1

Xe 16 chỗ đậu sai quy định và khách du lịch vứt áo mưa xuống đường

Theo ông Nghiệp, thời gian gần đây, TP Phú Quốc đã thực hiện các chương trình hành động để tuyên truyền người dân và khách du lịch thực hiện các biện giảm thiểu rác thải trên toàn thành phố, trong đó có chương trình ngày vì môi trường Phú Quốc.....

Một lãnh đạo Công an TP Phú Quốc cho biết sẽ yêu cầu Đội CSGT thành phố kiểm tra xe trên của công ty nào quản lý để xử lý.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/clip-du-khach-vut-ao-mua-tu-oto-xuong-duong-o-phu-quoc-gay-xon-xao-du...

Xôn xao clip cô giáo mầm non trùm túi ni lông lên đầu trẻ, trưởng phòng GD&ĐT thông tin nguyên nhân ban đầu

Một đoạn clip có độ dài hơn 2 phút từ camera an ninh ghi lại cảnh nữ giáo viên đã trùm túi ni lông, đánh vào mông 1 bé trai khiến dư luận xôn xao.

Chia sẻ
Theo Hoàng Tuấn (Người lao động)
sự kiện Nóng trên mạng xã hội
Báo lỗi nội dung