Truy tìm người đàn ông livestream ăn nhậu trong làn khẩn cấp cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Thứ Tư, ngày 06/02/2019 17:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đội CSGT số 1 thuộc Cục Cảnh sát giao thông đã vào cuộc xác minh danh tính của người đàn ông livestream ăn nhậu cùng gia đình trưa mùng 2 Tết trên cao tốc.

Sự kiện: Tin nóng

Truy tìm người đàn ông livestream ăn nhậu trong làn khẩn cấp cao tốc Nội Bài - Lào Cai - 1

Người đàn ông cùng gia đình ăn nhậu ngay trên đường cao tốc (Ảnh cắt từ clip).

Ngày 6/2, trao đổi với PV, đại diện Đội CSGT số 1 Cục Cảnh sát giao thông cho biết đơn vị đã nắm được thông tin một gia đình ăn nhậu trong làn khẩn cấp cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

"Ngay sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đã vào cuộc xác minh địa điểm xảy ra sự việc cũng như truy tìm danh tính của người đàn ông livestream cảnh ăn nhậu của gia đình trên cao tốc. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, ảnh hưởng đến tính mạng của các thành viên trong gia đình nói trên cũng như người đi đường", vị đại diện này cho hay.

Trước đó, trưa 6/2 (tức mùng 2 Tết Nguyên đán), trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn video phát trực tiếp (livestream) của một tài khoản mang tên H.V cảnh gia đình người đàn ông này đang dải bạt, ăn nhậu.

Đáng nói, địa điểm gia đình dừng lại ăn trưa thuộc làn khẩn cấp của cao tốc Nội Bài - Lào Cai khiến nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bất bình.

Hiện sự việc đang được Đội CSGT số 1 Cục CSGT xác minh, làm rõ.

Nam tài xế thản nhiên dừng xe đi vệ sinh ngay trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

- Công ty TNHH MTV Quản lý và Khai thác đường ôtô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã chuyển dữ liệu, hình ảnh về một nam...

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung