Nam tài xế thản nhiên dừng xe đi vệ sinh ngay trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Thứ Sáu, ngày 28/12/2018 06:59 AM (GMT+7)

- Công ty TNHH MTV Quản lý và Khai thác đường ôtô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã chuyển dữ liệu, hình ảnh về một nam tài xế xe ôtô ngang nhiên dừng xe trên cao tốc đi vệ sinh giữa đường cho Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) để điều tra, xử lý.

Sự kiện: Tin nóng

  

Ngày 27-12, Công ty TNHH MTV Quản lý và Khai thác đường ôtô cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, cho biết đã chuyển dữ liệu, hình ảnh về một nam tài xế ôtô ngang nhiên dừng xe trên cao tốc đi vệ sinh giữa đường cho Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) để điều tra, xử lý hành vi vi phạm của tài xế này.

Nam tài xế thản nhiên dừng xe đi vệ sinh ngay trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - 1

Hình ảnh nam tài xế dừng xe đi vệ sinh ngay trên đường cao tốc - Ảnh: Thông tin đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng

Theo đó, vào khoảng 10 giờ 18 ngày 25-12 tại Km 27 + 300 đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng (địa phận xã Đào Dương, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên), một nam tài xế điều khiển chiếc ôtô Lacetti màu đen mang BKS 17K - 9774 đã có hành vi dừng xe trên đường cao tốc rồi đứng ở làn số 1 (hướng từ Hà Nội đi Hải Phòng) để vệ sinh ngay trên đường.

Hành vi của nam tài xế bị camera giám sát trên cao tốc ghi lại và đưa lên trang Facebook Thông tin đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng. 

Sau khi đưa lên mạng xã hội, video clip đã nhận được hàng ngàn lượt quan tâm chia sẻ, nhiều người cho rằng đây là hành vi vi phạm pháp luật, phản cảm và gây nguy hiểm cho chính nam thanh niên và các phương tiện tham gia giao thông với tốc độ cao trên đường cao tốc.

HN: Đi vệ sinh trên cầu Nhật Tân, người đàn ông rơi xuống sông mất tích

Người đàn ông dừng xe máy, bước qua lan can cầu Nhật Tân để đi vệ sinh nhưng không may trượt chân ngã xuống sông Hồng...

Theo Huy Thanh (Người lao động)
sự kiện Tin nóng