Trắng đêm tìm 6 thi thể nạn nhân vụ chìm thuyền ở Quảng Nam

Thứ Tư, ngày 26/02/2020 09:42 AM (GMT+7)

6 nạn nhân vụ lật thuyền thương tâm ở Quảng Nam là người thân của 2 gia đình. Khuya ngày 25/2 lực lượng chức năng đưa thi thể cuối cùng lên bờ

Sự kiện: Tin nóng, Quảng Nam

  

Trắng đêm tìm 6 thi thể nạn nhân vụ chìm thuyền ở Quảng Nam - 1

Lực lượng chức năng và người dân nỗ lưc tìm kiếm các nạn nhân trong đêm

Vụ lật thuyền kinh hoàng xảy ra chiều ngày 25/2 làm 6 người chết. Các nạn nhân tử vong gồm ông Nguyễn Đình Ba; Lê Thị Kim Huệ (con dâu ông Ba) và Nguyễn Hữu Hoàng (con trai ông Ba) ; Nguyễn Thị Ái; Nguyễn Hoàng Ánh Viên; Nguyễn Hoàng Ánh Nguyên.

Trắng đêm tìm 6 thi thể nạn nhân vụ chìm thuyền ở Quảng Nam - 2

Vụ lật thuyền khiến 6 người tử vong

Khoảng 15h30 phút ngày 25/2, 10 người dân thôn Khương Mỹ (xã Đại Cường, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) sau ngày làm việc trên bãi bồi bên kia sông thì lên thuyền về nhà.  Tuy nhiên, đến đoạn giữa sông thì bất ngờ thuyền lật úp. 4 người được cứu sống đưa đến bệnh viện, 6 người mất tích.

Ngay khi nắm thông tin vụ việc, Giám đốc Công an tỉnh – Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng có mặt tại hiện trường chỉ đạo tìm kiếm các nạn nhân. Tối cùng ngày, ông Lê Trí Thanh – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam có mặt tại hiện trường. Ông Thanh chỉ đạo dừng xả nước các thủy điện ở đầu nguồn để phục vụ việc tìm kiếm các nạn nhân.

Hàng trăm lực lượng gồm cứu hộ, công an, quân đội và người dân cùng nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân trong đêm. Trong đêm, Ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cũng có mặt tại hiện trường. Đến 23h nạn nhân cuối cùng được vớt đưa lên bờ và đưa về nhà làm thủ tục để mai táng.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/trang-dem-tim-6-thi-the-nan-nhan-vu-chim-thuyen-o-quang-nam-1523...

Quảng Nam: Lật thuyền chở 10 người trên sông Vu Gia, 6 người chết và mất tích

10 người dân ở tỉnh Quảng Nam đi trên chiếc thuyền nhưng không may bị lật, 4 người được tìm thấy đưa vào bệnh viện...

Theo Hoài Văn (Tiền Phong)
sự kiện Tin nóng