Quảng Nam: Lật thuyền chở 10 người trên sông Vu Gia, 6 người chết và mất tích

Sự kiện: Tin nóng

10 người dân ở tỉnh Quảng Nam đi trên chiếc thuyền nhưng không may bị lật, 4 người được tìm thấy đưa vào bệnh viện cấp cứu. Lực lượng cứu hộ vừa tìm thấy 2 thi thể 2/ 6 nạn nhân mất tích.

Chiều 25-2, lãnh đạo UBND huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, xác nhận thông tin tại địa phương vừa xảy ra vụ lật thuyền khiến 6 người dân mất tích, 4 người bị thương.

Quảng Nam: Lật thuyền chở 10 người trên sông Vu Gia, 6 người chết và mất tích - 1

Người dân tập trung theo dõi vụ lật thuyền trên sông Vu Gia

Thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ 30 phút chiều cùng ngày, một nhóm 10 người dân trong lúc bơi thuyền trên sông Vu Gia từ xã Đại Cường sang xã Đại Nghĩa (huyện Đại Lộc) trồng trọt thì bất ngờ thuyền bị lật xuống sông.

Quảng Nam: Lật thuyền chở 10 người trên sông Vu Gia, 6 người chết và mất tích - 2

Theo dõi vụ lật thuyền

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng và người dân phát hiện, vớt được 4 người đưa vào bệnh viện cấp cứu, 6 người còn lại vẫn đang bị mất tích, trong đó có 4 người lớn và 2 trẻ em.

Quảng Nam: Lật thuyền chở 10 người trên sông Vu Gia, 6 người chết và mất tích - 3

Đưa người gặp nạn vào bờ

Đến 17 giờ chiều cùng ngày, các lãnh đạo huyện Đại Lộc đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo các lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm các nạn nhân. 

 Đến khoảng 17 giờ 30 phút  cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm được 1 nạn nhân là phụ nữ  đã tử vong. Khoảng 10 phút tiếp theo, tiếp tục vớt được thi thể cháu bé. 

Clip đưa thi thể một nạn nhân vào bờ

Hiện công tác tìm kiểm đang rất khẩn trương. 

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tr.Thường ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung