TQ: Nổ bom tại nhà hàng, dân hoảng loạn

Một vụ nổ được sắp xếp kỹ lưỡng đã khiến hai cảnh sát ở tỉnh Hắc Long Giang của Trung Quốc bị thương. Vụ nổ khiến người dân nơi đây vô cùng hoảng loạn.

Tân Hoa Xã cho biết, vụ nổ diễn ra vào khoảng 9 giờ 35 phút sáng nay (8/6) tại nhà hàng thuộc chuỗi bán đồ ăn nhanh Dicos ở An Đạt thuộc thành phố Tuy Hóa, tỉnh Hắc Long Giang, phía Đông Bắc Trung Quốc.

Cảnh sát địa phương tiết lộ, họ đã nhận được một cuộc gọi nặc danh vào lúc 9 giờ 30 phút. Người gọi điện cho biết sẽ tiến hành vụ nổ tại nhà hàng Dicos.

TQ: Nổ bom tại nhà hàng, dân hoảng loạn - 1

Hiện trường vụ nổ nhìn từ trên cao

“Sau khi nhận được cảnh báo, chúng tôi lập tức tới hiện trường để sơ tán người dân. Tuy nhiên, trong lúc sơ tán, một quả bom mini phát nổ. Hai cảnh sát bị thương và phải cấp cứu tại bệnh viện” - ông Sheng Wei, Giám đốc Công an thành phố Tuy Hóa nói với kênh truyền hình CCTV.

Theo ông Sheng Wei, những điều tra ban đầu cho thấy đây có thể là một vụ trả thù. Tuy nhiên, khả năng khủng bố vẫn chưa bị loại trừ.

Những hình ảnh hiện trường cho thấy vụ nổ đã gây ra đám cháy lớn và khói bốc lên nghi ngút từ những căn phòng bên trên nhà hàng Dicos. Điều này khiến người dân phải sơ tán để tránh bị ngộ độc khói.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Giang Bàng (Theo TXH, SCMP) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN