TQ: Đào hầm dưới nhà để hiếp dâm

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã tự đào căn hầm bí mật dưới phòng trọ để giam giữ nạn nhân và hiếp dâm trong thời gian dài.

Một người đàn ông đã giam giữ và cưỡng hiếp một cô gái 18 tuổi trong một căn hầm tự đào dưới ngôi nhà hắn thuê ở thành phố Gia Hưng tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc trong suốt 11 ngày.

Nghi phạm họ Chen đến từ tỉnh Hà Nam này thuê một nhà trọ ở Gia Hưng và bắt đầu đào một căn hầm bí mật ở bên dưới vào cuối năm 2012. Đến ngày 12/6, sau khi đào xong căn hầm, hắn bắt đầu đi tìm con mồi.

TQ: Đào hầm dưới nhà để hiếp dâm - 1

Căn hầm bí mật mà tên Chen tự đào dưới nhà trọ của mình

Hắn đã dùng dao và dùi cui điện đe dọa một cô gái 18 tuổi và đưa cô này về căn hầm bí mật ở dưới nhà. Cô gái bị trói tay, bịt vải vào miệng và bị Chen cưỡng hiếp thô bạo nhiều lần.

Sau 11 ngày bị hành hạ và cưỡng hiếp trong căn hầm, cô gái tìm cách mở trói bằng một chiếc bấm móng tay vào sáng ngày 23/6 và kêu cứu từ cánh cửa sổ đóng kín. Khi nghe tiếng kêu của cô gái, hàng xóm đã tìm thấy và giúp cô báo cảnh sát.

Chủ nhà trọ cho biết Chen từng là một người thân thiện, nhưng gần đây hắn đột nhiên trở nên hung dữ và bắt đầu tìm cách trổ cánh cửa thứ hai trong phòng hắn.

Tất cả cửa sổ trong phòng trọ của Chen đều bị che bằng rèm hoặc đóng kín nên không ai có thể biết những điều diễn ra bên trong.

Sau khi bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 25/7, Chen thú nhận đã nhiều lần cưỡng hiếp cô gái trong quá trình giam giữ cô dưới hầm và dọa sẽ tung những bức ảnh khỏa thân của cô lên mạng và giết cô. Hắn chỉ cho phép cô ra khỏi căn hầm hai lần để tắm rửa trong căn phòng trọ.

Chen cho biết hắn hành động như vậy là do ảnh hưởng của hai cuốn tiểu thuyết kinh dị mà hắn từng đọc trên mạng.  

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Dũng (Theo Sina) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN