"Ném" hành lý của khách, 2 nhân viên hàng không bị sa thải

Sự kiện: Tin nóng

Ném hành lý, hàng hóa của khách lên băng chuyền, hai nhân viên bốc xếp ở sân bay Tân Sơn Nhất đã nhận mức kỷ luật nghiêm khắc.

"Ném" hành lý của khách, 2 nhân viên hàng không bị sa thải - 1

 Nhân viên bốc xếp hàng hóa ở Tân Sơn Nhất (ảnh minh họa)

Chiều tối 5/11, ông Nguyễn Tiến Sỹ (đại diện Jetstar Pacific) cho biết, Trung tâm phục vụ mặt đất sân bay Tân Sơn Nhất của hãng vừa sa thải hai nhân viên bốc xếp vi phạm các chuẩn mực dịch vụ trong bốc xếp hàng hóa lên máy bay.

Trước đó, ngày 30/10, 2 nhân viên bốc xếp trong quá trình chuyển hàng hóa lên chuyến bay BL768 từ TP.HCM đi Hà Nội đã không khiêng cẩn thận lên băng chuyền mà quăng quật khiến một số thùng rơi xuống đất.

Chuyến bay có 810kg hàng hóa với tổng cộng 229 kiện. Hai nhân viên đã vứt những gói hàng là “tài liệu giấy” mà không bốc xếp cẩn thận.

Sau khi sự việc xảy ra, Ban Lãnh đạo Jetstar Pacific, đồng thời Trung tâm phục vụ mặt đất Tân Sơn Nhất của Hãng cũng đã tổ chức họp và đưa ra mức kỷ luật nghiêm khắc bằng hình thức sa thải 2 nhân viên bốc xếp nêu trên.

Ngoài ra, hãng cũng yêu cầu các trung tâm, đơn vị tăng cường công tác giám sát, tổ chức bình giảng và bảo đảm thực hiện bốc xếp đúng quy trình, bảo đảm an toàn cho hàng hóa, hành lý và an toàn cho hành khách.

Hai nữ tiếp viên hàng không “choảng nhau” ở sân bay Tân Sơn Nhất

Hai nữ tiếp viên hàng không xảy ra mâu thuẫn lao vào đánh nhau ở sân bay Tân Sơn Nhất khiến nhiều hành khách ngán ngẩm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dương Thanh ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN