TQ: Cầu hôn bạn gái bằng một vali tiền

Gần đây, một kỹ sư công nghệ thông tin ở Vũ Hán, Trung Quốc bỗng trở nên nổi tiếng sau khi mang cả một vali đầy tiền tới cầu hôn bạn gái.

Khoảng 10 giờ sáng ngày 13/6, một anh chàng dẫn đầu đoàn xe đạp 50 người dừng trước tòa nhà Bách Bộ, Hán Khẩu, Vũ Hán để cầu hôn. Điều khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên là, anh chàng cầu hôn còn mang theo một vali tiền mặt, với tổng trị giá khoảng 200.000 NDT (khoảng 31.300 USD).

TQ: Cầu hôn bạn gái bằng một vali tiền - 1

Những người biết chuyện cho hay anh chàng này tên là Tiểu Phàm, năm nay 25 tuổi, kỹ sư công nghệ thông tin, còn bạn gái anh đang thực tập tại một công ty bất động sản. Tiểu Phàm cho biết, anh giấu bạn gái thực hiện màn cầu hôn này vì muốn để lại ấn tượng đặc biệt đối với cô.

TQ: Cầu hôn bạn gái bằng một vali tiền - 2

Chị Hồ, một người bán hàng tạp hóa gần đó cho biết, cảnh tượng lúc ấy vô cùng hoành tráng. Đoàn xe đạp được trang trí bóng bay màu hồng nối đuôi nhau kéo tới trước công ty bất động sản. Tới nơi, đội xe đạp xếp thành hình trái tim, chàng trai một tay xách chiếc vali, một tay cầm hoa đợi người yêu xuất hiện.

TQ: Cầu hôn bạn gái bằng một vali tiền - 3

Anh Trương có mặt tại hiện trước lúc đó cũng kể lại, khi nữ nhân vật chính xuất hiện, chàng trai bước tới trước mặt cô gái, quỳ gối xuống và mở chiếc vali đựng món quà đặc biệt, không ngờ đó là một vali đầy trái tim được gấp từ tờ 100 NDT.

TQ: Cầu hôn bạn gái bằng một vali tiền - 4

"Hãy lấy anh ấy đi!" Những người xung quanh reo hò. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người, cuối cùng cô gái đã nhận lời cầu hôn của bạn trai.

TQ: Cầu hôn bạn gái bằng một vali tiền - 5

Tuy nhiên, cũng không ít người không đồng tình với cách cầu hôn này của Tiểu Phàm.

"Không nhất thiết phải tôn thờ tiền bạc quá mức như vậy. Thanh niên đều thích mấy trò lãng mạn nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy có người dùng một vali đầy tiền để cầu hôn," chị Hoàng, một người chứng kiến màn cầu hôn, nói. Theo chị, điều quan trọng nhất là hai người phải yêu thương nhau thật lòng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sầm Hoa (Vietnamnet/gucheng)
Báo lỗi nội dung