TP.HCM: Chìm tàu ở Cần Giờ, 7 người rơi xuống biển

Sự kiện: Tin ngắn

Đang trên đường vào cảng, chiếc thuyền bị chìm khiến 7 người rơi xuống biển.

TP.HCM: Chìm tàu ở Cần Giờ, 7 người rơi xuống biển - 1

 Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm, cứu hộ khu vực tàu cá gặp nạn

Chiều 22/3, lực lượng chức năng huyện Cần Giờ, TP.HCM cho biết đã tìm thấy thi thể nạn nhân gặp nạn trên vùng biển của địa phương.

Theo báo cáo, vào lúc 0h ngày 22/3, tàu cá hoạt động đánh bắt thủy sản trên vùng biển Cần Giờ và trên tàu có 7 thuyền viên. Khi tàu di chuyển hướng về cảng cá thị trấn Cần Thạnh (huyện Cần Giờ) thì bất ngờ bị phá nước và chìm, khiến các thuyền viên rơi xuống biển.

Thời điểm này, một tàu cá đang hoạt động gần đó phát hiện vụ việc nên lập tức đến hiện trường và cứu được 6 người. Riêng nạn nhân Phạm Chí Thanh (37 tuổi, ngụ huyện Cần Giờ) mất tích.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Cần Giờ huy động lực lượng, phương tiện đến hiện trường tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Đến gần cuối giờ chiều hôm nay, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân mất tích, phương tiện bị nạn đã được trục vớt và lai dắt vào bờ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tp-hcm-chim-tau-o-can-gio-7-nguoi-roi-xuong-bien-a599250.html

Thuyền viên Việt mất tích trong vụ chìm tàu ở Hàn Quốc: Tích cực hỗ trợ gia đình nạn nhân

Năm ngày qua, sau cuộc gọi thông báo từ Hàn Quốc, thân nhân của hai thuyền viên mất tích trong vụ chìm tàu cá vẫn không ngừng hy vọng các nạn nhân được bình an trở về.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đông Thịnh (Người đưa tin)
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung