Tông vào tường, 2 người nguy kịch

Đến đoạn đoạn đường cua, không làm chủ được tốc độ, 2 thanh niên đi xe máy đã đâm thẳng vào bức tường ven đường, người văng xa hàng chục mét...

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 0h05 ngày 12.4 tại đường Tả Thanh Oai, đoạn giao cắt với đường 70, huyện Thanh Trì, TP.Hà Nội.

Vào khoảng thời gian trên, 2 thanh niên đi xe máy Air Blade BKS 36B1-98490 di chuyển qua cầu Tó để rẽ vào đường Tả Thanh Oai. Khi đến đoạn đường cua, người thanh niên điều khiển xe máy không làm chủ được tốc độ đã đâm thẳng vào bức tường ven tường. Chiếc xe máy bị bật ngược trở lại, người ngồi trên xe văng ra đường gần chục mét.

Tông vào tường, 2 người nguy kịch - 1

Chiếc xe máy bị nát phần đầu sau khi đâm thẳng vào bức tường.

“Thời điểm xảy ra tai nạn, 2 thanh niên chạy xe với tốc độ khá nhanh. Do không làm chủ được tốc độ nên họ đã đâm vào tường nhà số 1 Tả Thanh Oai. Người cầm lái bị đập đầu vào vỉa hè, bất tỉnh tại chỗ. Thanh niên ngồi phía sau bị văng xa cả chục mét, gãy đùi”, một người dân ở khu vực kể lại.
 
Ngay khi xảy ra sự việc, người dân đã gọi xe đưa 2 nam thanh niên trong tình trạng nguy kịch đến Bệnh viện Quân y 103 cấp cứu. Theo người dân ở gần khu vực, khi xảy ra tai nạn, cả hai đều trong trạng thái không tỉnh táo do sử dụng rượu bia.
 
Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, đoạn đường xảy ra tai nạn không có hệ thống bóng điện chiếu sáng. Chiếc xe máy bị nát toàn bộ phần đầu bên trái. Bức tường chịu va chạm bị bong tróc vữa, xung quanh rải rác nhiều vết máu và mảnh vỡ của mũ bảo hiểm.
 
Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Đức ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN