Tin mới nhất về vụ xe biển xanh 80A của VFF gây tai nạn rồi bỏ chạy

Sự kiện: Tin nóng

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã vào cuộc để cùng cơ quan chức năng xử lý lái xe gây tai nạn rồi bỏ chạy trong đêm trên phố Hà Nội.

Tin mới nhất về vụ xe biển xanh 80A của VFF gây tai nạn rồi bỏ chạy - 1

Liên quan đến vụ việc xe ô tô mang biển xanh BKS 80A – 019.72 của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) gây tai nạn trên phố Hà Nội rồi bỏ chạy, ngày 28/11, VFF đã thông tin liên quan đến vụ việc.

Theo đó, sau khi nắm bắt sơ bộ thông tin vụ việc, ngay trong sáng 28/11, VFF đã quyết định tạm đình chỉ công việc của lái xe nói trên trong thời gian 10 ngày, kể từ ngày 28/11 để báo cáo giải trình và chờ xem xét xử lý.

VFF cũng phân công cán bộ phối hợp với Phòng cảnh sát giao thông – Công an TP Hà Nội để phối hợp giải quyết sự việc. Liên đoàn bóng đá Việt Nam tôn trọng và ủng hộ việc xử lý vi phạm nghiêm minh theo đúng các quy định của pháp luật.

VFF cho biết thêm, theo quy định của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, toàn bộ phương tiện của Liên đoàn chỉ được sử dụng để phục vụ công việc phù hợp khi có sự phân công của người có trách nhiệm, tuyệt đối không được sử dụng vào mục đích riêng. Lái xe của Liên đoàn chịu trách nhiệm tuân thủ nghiêm túc Luật giao thông đường bộ khi điều khiển xe trong quá trình tham gia giao thông.

Xe ô tô biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy trong đêm trên phố Hà Nội. Ảnh V.H.

Xe ô tô biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy trong đêm trên phố Hà Nội. Ảnh V.H.

Trước đó, tối 27/11, chiếc ô tô mang biển xanh BKS 80A – 019.72 do một nam tài xế khoảng hơn 50 tuổi điều khiển, di chuyển từ đường Phạm Hùng đi hướng Lê Văn Lương ra đường Láng Hạ đã va chạm vào 2 cô gái đi xe máy.

Sau khi gây tai nạn, ô tô biển xanh 80A-019.72 không dừng lại mà tiếp tục di chuyển tới đường Láng. Khi đến trước cửa Đại sứ quán Mỹ thì chiếc xe này dừng lại.

Ngay lập tức, các bảo vệ của Đại sứ quán Mỹ đã lấy biển cảnh báo đặt 2 đầu, đồng thời yêu cầu tài xế xe biển xanh BKS 80A – 019.72 xuống xe để đảm bảo an toàn.

Sau đó, lực lượng công an đã xuất hiện, cùng bảo vệ của Đại sứ quán Mỹ đưa tài xế này về trụ sở cơ quan công an trên địa bàn.

Nguồn: [Link nguồn]

Tài xế xe Camry biển xanh 80A của VFF gây tai nạn luôn miệng nói: ”Anh có làm gì đâu”

Nam tài xế có biểu hiện say xỉn điều khiển xe Camry biển xanh của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) gây tai nạn rồi...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Triệu Quang ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN