Tài xế xe Camry biển xanh 80A của VFF gây tai nạn luôn miệng nói: "Anh có làm gì đâu"

Sự kiện: Tin nóng

Nam tài xế có biểu hiện say xỉn điều khiển xe Camry biển xanh của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) gây tai nạn rồi bỏ chạy cố thủ trong xe. Sau khi buộc phải ra khỏi xe, nam tài xế luôn miệng nói: "Anh có làm gì đâu".

Xe biển xanh 80A gây tai nạn rồi bỏ chạy - Nguồn: Otofun

Ngày 28-11, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Hà Nội đang thụ lý giải quyết vụ tài xế có biểu hiện say rượu (bia) điều khiển xe Camry biển xanh 80A-019.72 thuộc sở hữu của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) gây tai nạn, chạy tiếp rồi cố thủ trên xe.

Nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết tài xế điều khiển chiếc xe biển xanh này là người của VFF. Trước thời điểm xảy ra vụ việc, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF, là người sử dụng chiếc xe này.

Theo nội dung đoạn clip ghi lại vụ việc, sau khi gây tai nạn, tài xế này chạy tiếp rồi dừng lại ở phía trước Đại sứ quán Mỹ, trên đường Láng Hạ (quận Ba Đình). Lúc này, nam tài xế cố thủ trên xe không chịu ra ngoài. Để đảm bảo an toàn giao thông, các bảo vệ của Đại sứ quán Mỹ và lực lượng chức năng đã làm nhiều cách để nam tài xế này ra ngoài. Ban đầu nam tài xế này không chịu ra dù cho nhiều người cố gắng kéo.

Chiếc xe biển xanh 80A-019.72 dừng lại trên đường Láng Hạ, đoạn phía trước Đại sứ quán Mỹ

Chiếc xe biển xanh 80A-019.72 dừng lại trên đường Láng Hạ, đoạn phía trước Đại sứ quán Mỹ

Cũng theo đoạn clip, sau khi ra ngoài, nam tài xế này có biểu hiện của người say xỉn do uống rượu (bia) nhiều lần nói rằng "Anh có làm gì đâu" và bị lực lượng chức năng đưa về trụ sở.

Một lãnh đạo Công an phường Thành Công cho hay toàn bộ vụ việc do Phòng Cảnh sát giao thông TP Hà Nội thụ lý điều tra, còn lực lượng chức năng tại địa bàn chỉ phối hợp bảo vệ hiện trường.

Theo tìm hiểu, chiếc xe này từng vướng lùm xùm được đăng ký lần đầu với biển trắng 30M-5080 nhưng sau đó được đổi thành biển xanh 80A-019.72.

Nguồn: [Link nguồn]

Hà Nội: Xe biển xanh gây tai nạn, 4 xe ôtô khác vạ lây

Chiếc xe tải biển xanh gây ra vụ tai nạn liên hoàn trên đường Lê Văn Lương khiến 5 xe cùng hư hỏng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo B.H.Thanh ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN