Tìm thấy thi thể 3 thiếu niên đuối nước khi đi tắm biển

Sự kiện: Tin nóng

3 nạn nhân từ 13 - 17 tuổi đuối nước khi tắm biển ở bãi biển Hoằng Hóa (Thanh Hóa) vào chiều 22-6 đã được lực lượng chức năng tìm thấy

Ngày 23-6, tin từ UBND xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết đến 5 giờ sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân bị đuối nước khi tắm biển chiều 22-6.

Hình ảnh người dân, lực lượng chức năng xuyên đêm tìm kiếm người đuối nước

Hình ảnh người dân, lực lượng chức năng xuyên đêm tìm kiếm người đuối nước

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 22-6, tại khu vực bãi biển thôn Xuân Phụ, xã Hoàng Phụ, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Người dân cùng lực lượng chức năng ngay khi đó nhận được thông tin 3 người gặp nạn khi tắm biển.

Theo báo cáo của lực lượng chức năng, cùng thời điểm và vị trí bãi biển có 2 vụ đuối nước khác nhau. Vụ đầu tiên, lực lượng chức năng nhận được tin báo lúc 17 giờ ngày 22-6, có 4 cháu nhỏ tắm biển thì có 2 cháu mất tích, 2 cháu được cứu vào bờ. Vụ thứ hai, lực lượng chức năng nhận được lúc 19 giờ ngày 22-6.

Ba nạn nhân gặp nạn gồm: T.T.Đ. và T.V.H. (đều SN 2007, trú tại thôn Bắc Sơn, xã Hoằng Phụ) và T.N.P.T. (SN 2011, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội). Trong số này, nạn nhân T.V.H. đã được đưa vào bờ sơ cứu, mang tới bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Hai nạn nhân còn lại được lực lượng chức năng phát hiện lúc hơn 23 giờ 45 phút đêm 22-6 và 5 giờ 20 phút sáng 23-6.

Hiện, thi thể các nạn nhân được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục.

Nguồn: [Link nguồn]

Tối 22/6, ông Trương Hùng Thế, Phó Chủ tịch UBND xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc 3 người gặp nạn khi đi tắm biển.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Minh ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN