Thực hư thông tin cháu bé bay qua cửa kính ô tô sau va chạm giao thông

Thứ Hai, ngày 07/08/2017 13:30 PM (GMT+7)

Sau khi gây tai nạn trên cao tốc, lái xe ô tô đã dừng xe lại cùng với cơ quan chức năng làm việc, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thực hư thông tin cháu bé bay qua cửa kính ô tô sau va chạm giao thông - 1

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 1 người đi bộ qua đường tử vong

Ngày 7/8, mạng xã hội xuất hiện thông tin sau va chạm giao thông trên đường cao tốc Cầu Giẽ- Ninh Bình vào tối 6/8, một cháu bé đã bay ra khỏi cửa kính ô tô gây tai nạn và bị xe cán tử vong.

Đại tá Phạm Kiên Cường, Trưởng Công an huyện Duy Tiên (Hà Nam) xác nhận có vụ tai nạn giao thông nhưng bác bỏ thông tin cháu bé bay ra khỏi cửa kính ô tô sau va chạm giao thông.

Ông Cường nói: “Vụ tai nạn giao thông xảy ra trên đường cao tốc tối 6/8 khiến 1 người đi bộ qua đường tử vong. Còn trên xe ô tô gây tai nạn có 4 người lớn, không có trẻ con và cả 4 người này đều không bị thương. Thông tin nói, cháu bé đã bay ra khỏi cửa kính ô tô gây tai nạn và bị xe cán tử vong là không chính xác”.

Ông Cường cho biết, vào khoảng 21h10 phút tối 6/8 đã xảy ra vụ tai nạn giao thông trên cao tốc Cầu Giẽ- Ninh Bình (thuộc địa phận xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam).

Cụ thể, vào thời điểm trên, xe ô tô 4 chỗ mang BKS 30E-726.xx  lưu thông theo hướng Phủ Lý – Hà Nội, khi đến địa bàn xã Bạch Thượng đã đâm phải một người đàn ông đi bộ sang đường.

“Sau khi bị đâm ngã ra đường, người đàn ông bị nhiều xe ô tô khác đi phía sau cán qua người tử vong. Thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn. Nạn nhân không mang theo giấy tờ tùy thân”, đại tá Cường thông tin.

Đại tá Cường cho biết thêm, hiện tại  lực lượng chức năng vẫn chưa có thông tin về người nhà nạn nhân. Tuy nhiên, theo quy định, nếu quá thời gian không có người nhà đến nhận thi thể, lực lượng chức năng sẽ an táng thi thể trên tại nghĩa trang xã Bạch Thượng.

Tài xế bất động trong xe khách nát đầu trên cao tốc

Xe ô tô khách 29 chỗ đang lưu thông trên cao tốc bất ngờ đâm vào đuôi xe tải chạy cùng chiều khiến nhiều hành khách kẹt...

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng