Thực hư thông tin 'cá sấu xuất hiện ở Hồ Tây'

Ngày 16/4, trên mạng xã hội lan truyền thông tin cá sấu xuất hiện ở Hồ Tây. Chính quyền sở tại đã lập tức cử người xác minh và lên tiếng về việc này.

Thực hư thông tin 'cá sấu xuất hiện ở Hồ Tây' - 1

Cụ thể, ngày 16/4, trên một nhóm cộng đồng có hơn 670 nghìn thành viên lan truyền một video dài 8 giây cùng dòng thông tin thể hiện chiều ngày 14/4, khi người dân đi chơi thì thấy xuất hiện cá sấu ở Hồ Tây.

Theo hình ảnh đoạn clip được đăng tải thể hiện, một vật tối màu như đang ngoi lên, lặn xuống trên mặt nước. Thông tin này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng cùng nhiều bình luận ngờ vực.

Một số người dùng mạng xã hội cho rằng, đây chỉ là vật có hình dáng tương tự, dễ gây liên tưởng là con cá sấu vì Hồ Tây không thể có sinh vật này được.

Trao đổi với phóng viên vào tối 16/4, ông Nguyễn Đình Khuyến, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ cho hay, ngay khi nhận được thông tin “cá sấu xuất hiện ở Hồ Tây”, quận đã yêu cầu lực lượng chức năng vào cuộc rà soát, làm rõ.

"Bước đầu, quận khẳng định không có chuyện cá sấu xuất hiện ở Hồ Tây như đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội", ông Khuyến nói.

Nguồn: https://tienphong.vn/thuc-hu-thong-tin-ca-sau-xuat-hien-o-ho-tay-post1431333.tpo

Đi câu cá, người dân ở Nghệ An bắt được... cá sấu

Đang ngồi câu cá, một nhóm người hốt hoảng phát hiện 1 con cá sấu nổi trên mặt nước. Sau đó, họ đã dùng cần câu và vợt đưa cá sấu lên bờ.

Chia sẻ
Theo Trường Phong (Tiền Phong)
Nóng trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung