Clip: Ô tô tải nối “đuôi” ngoe nguẩy gây kinh hãi

Chiếc xe ô tô tải chạy vun vút với một bó thép vượt quá thùng về phía sau khoảng chục mét được gắn cặp bánh xe liên tục ngoe nguẩy như đuôi các con vật.

Đoạn clip được thành viên nhóm facebook Oto+ chia sẻ thu hút hàng trăm bình luận, phần lớn các ý kiến bày tỏ bức xúc, chỉ trích người điển khiển ô tô tải quá liều lĩnh khi kéo theo vật khác, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

“Quá nguy hiểm”; “Coi thường tính mạng người khác. Cần phạt thật nặng để răn đe”, “Nguy hiểm quá, chụp biển số xe lại báo công an. Xe không chế móc phía sau nó lắc này nguy hiểm”;… là một trong số các bình luận từ các thành viên nhóm Oto+.

Về xử lý vi phạm, Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP), sửa đổi bổ sung bởi Nghị định 123/2021/NĐ-CP có quy định, phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 01 tháng đến 03 tháng đối với người điều khiển xe ô tô kéo theo xe khác, vật khác (trừ trường hợp kéo theo một rơ moóc, sơ mi rơ moóc hoặc một xe ô tô, xe máy chuyên dùng khác khi xe này không tự chạy được).

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Vội phóng xe sang đường, tai họa ập ngay tới tài xế

Vừa thoát khỏi một va chạm, tài xế lái xe máy màu trắng vẫn không giảm tốc độ quan sát mà tăng tốc xe khá nhanh để sang đường, vừa lúc này một xe máy màu đen chạy tới tông...

Chia sẻ
Theo Minh Khang ([Tên nguồn])
CAMERA 24H Xem thêm
Báo lỗi nội dung