Thủ tướng chỉ đạo gỡ vướng cho hoạt động kinh doanh karaoke

Sự kiện: Thời sự

Những doanh nghiệp karaoke kiến nghị Thủ tướng, các bộ chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, đối thoại để tìm giải pháp khắc phục những bế tắc liên quan quy định PCCC.

Văn Phòng Chính Phủ có văn bản truyền đạt chỉ đạo của Thủ tướng về gỡ vướng cho hoạt động kinh doanh karaoke gửi đến các Bộ: Công an, Xây dựng, Văn hóa - Thể thao và Du lịch.

Theo văn bản này, các doanh nghiệp kinh doanh karaoke các tỉnh, thành phố do ông Huỳnh Mạnh Hùng, địa chỉ số 9 phố Văn Tiến Dũng, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội đại diện có Đơn số 01/ĐKN ngày 9-4 gửi Thủ tướng Chính phủ kiến nghị một số vấn đề liên quan công tác PCCC và CNCH.

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Văn phòng Chính phủ đã chuyển văn bản nêu trên đến các Bộ liên quan để xử lý theo thẩm quyền.

Thủ tướng chỉ đạo gỡ vướng cho hoạt động kinh doanh karaoke - 1

Thủ tướng chỉ đạo ba Bộ liên quan để xử lý theo thẩm quyền, gỡ vướng cho doanh nghiệp kinh doanh Karaoke. Ảnh: IT

Trước đó, đầu tháng 4, những doanh nghiệp kinh doanh karaoke các tỉnh, thành phố đã cùng ký đơn kiến nghị gửi Thủ tướng, các Bộ trưởng nêu ra nhiều bất cập của quy định PCCC, khiến doanh nghiệp karaoke rơi vào bế tắc.

Những doanh nghiệp karaoke kiến nghị Thủ tướng, các bộ chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, đối thoại với các doanh nghiệp kinh doanh karaoke để tìm giải pháp khắc phục...

Được biết, cả nước hiện có khoảng 20.000 cơ sở kinh doanh karaoke được cấp phép hoạt động trong những năm qua, ước tính các doanh nghiệp bỏ ra khoảng 75.000 tỉ đồng để đầu tư cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường, bar.

Nguồn: [Link nguồn]

Thủ tướng: Gỡ khó thị trường bất động sản với tinh thần ”không ai đổ lỗi cho ai”

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Xây dựng chủ trì, hoàn thiện nghị quyết của Chính phủ về tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHI HÙNG ([Tên nguồn])
Thời sự Xem thêm
Báo lỗi nội dung