Thông tin mới vụ người đàn ông livestream cảnh ăn nhậu trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Thứ Năm, ngày 07/02/2019 12:22 PM (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính người đàn ông livestream cảnh gia đình ăn nhậu trên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai đồng thời đưa ra biện pháp xử lý.

Sự kiện: Tin nóng

Thông tin mới vụ người đàn ông livestream cảnh ăn nhậu trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai - 1

Hình ảnh cả gia đình trải bạt, ăn nhậu trên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai trưa 6/2.

Ngày 7/2, trao đổi với PV, đại diện Đội CSGT số 1 Cục Cảnh sát giao thông cho biết đơn vị đã xác định được danh tính người đàn ông livestream cảnh ăn nhậu trên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai là H.C.V (trú tại phường Điện Biên,TP.Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá).

"Sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh, chúng tôi đã vào cuộc xác minh danh tính người đàn ông là H.C.V. Đồng thời, chúng tôi cũng đã thông báo cho các trạm thu phí trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai trong trường hợp ô tô mang BKS: 36A - 090.48 quay trở lại sẽ mời vào làm việc luôn. Nếu trong ngày hôm nay, anh H.C.V không quay lại, chúng tôi sẽ gửi giấy mời nam tài xế này lên trụ sở làm việc", đại diện Đội CSGT số 1 cho hay.

Vị đại diện Đội CSGT số 1 Cục CSGT cũng thông tin thêm, sau khi người đàn ông này kết thúc livestream, hình ảnh camera giám sát thu về cho biết xe ô tô mang BKS: 36A - 090.48 đã ra khỏi đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai tại trạm thu phí km237 thuộc địa phận huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

Trước đó, trưa 6/2 (tức mùng 2 Tết Nguyên đán), trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn video phát trực tiếp (livestream) của một tài khoản mang tên H.V cảnh gia đình người đàn ông này đang dải bạt, ăn nhậu.

Đáng nói, địa điểm gia đình dừng lại ăn trưa thuộc làn khẩn cấp của cao tốc Nội Bài - Lào Cai khiến nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bất bình.

Tối cùng ngày, trên trang Facebook cá nhân, người đàn ông này đã có bài đăng với nội dung xin lỗi. Lý giải cho hành động ăn nhậu trên đường cao tốc, chủ nhân bài đăng cho biết tất cả là do... đãng trí và lú lẫn.

Hiện vụ việc đang được Đội CSGT số 1 Cục CSGT tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Truy tìm người đàn ông livestream ăn nhậu trong làn khẩn cấp cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Đội CSGT số 1 thuộc Cục Cảnh sát giao thông đã vào cuộc xác minh danh tính của người đàn ông livestream ăn nhậu cùng gia...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung