Thông tin mới vụ bé trai 1 tuổi bị nhét giẻ vào miệng ở trường mầm non

Thứ Ba, ngày 29/06/2021 18:58 PM (GMT+7)

Lãnh đạo UBND phường Tiền Phong (Thái Bình) thông tin bất ngờ về sự việc bé trai bị nhét giẻ vào miệng.

Sự kiện: Tin nóng, Thái Bình

Chiều 29/6, ông Nguyễn Văn Nam, Chủ tịch UBND phường Tiền Phong (TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) cho biết, Công an TP Thái Bình đã trực tiếp đến cơ sở mầm non tư thục Sao Việt để xác minh, làm rõ thông tin bé trai 1 tuổi được gửi tại đây bị nhét giẻ vào miệng.

Thông tin mới vụ bé trai 1 tuổi bị nhét giẻ vào miệng ở trường mầm non - 1

Trường mầm non nơi xảy ra sự việc

Theo ông Nam, thời gian vừa qua, các cơ sở giáo dục trên địa bàn vẫn đang tạm thời đóng cửa phòng dịch COVID-19. Tuy nhiên, tại trường mầm non Sao Việt vẫn nhận trông một vài trẻ còn nhỏ phải chăm, bế.

“Qua xác minh, người có hành vi nhét giẻ vào miệng cháu bé là em gái ruột chủ sơ sở mầm non tư thục Sao Việt. Người này không phải giáo viên của cơ sở mà đang là sinh viên năm thứ 2. Hiện công an vẫn đang điều tra, làm rõ”, ông Nam nói.

Chia sẻ với PV, chị K.N (mẹ bé trai 1 tuổi bị bạo hành) cho biết, sau khi đoạn clip được phát tán lên mạng xã hội, hiệu trưởng trường mầm non Sao Việt và người nhét giẻ vào miệng con trai chị có đến nhà xin lỗi. Tại đây, người nhét giẻ vào miệng con trai chị giải thích, do bé N. quấy khóc nên đã có hành động như vậy.

Theo chị N., gia đình chị không chấp nhận lời giải thích và xin lỗi như vậy nên đã mời 2 người này về. Gia đình chị N. mong muốn lực lượng chức năng tỉnh Thái Bình sớm vào cuộc làm rõ sự việc để mang lại công bằng cho bé N. và tránh xảy ra trường hợp tương tự.

“Tôi không nghĩ con tôi lại phải học trong môi trường như vậy. Cháu mới 1 tuổi mà bị nhét giẻ vào miệng. Từ khi xem clip của con, tôi mất ăn mất ngủ”, chị N. nói.

Clip ghi lại vụ việc

Liên quan đến sự việc trên, UBND TP.Thái Bình đã có văn bản yêu cầu lực lượng chức năng xác minh nội dung liên quan đến lớp mầm non Sao Việt.

UBND TP.Thái Bình yêu cầu UBND phường Tiền Phong tạm đình chỉ hoạt động của cơ sở giáo dục trên để phục vụ công tác điều tra, xác minh về nội dung xuất hiện trong clip; Làm rõ, giải trình sự việc, báo cáo về UBND TP trước 15h ngày 29/6; Công an TP điều tra, làm rõ sự việc liên quan đến nội dung xuất hiện trong clip.

Trước đó, trên mạng xã hội Facbeook chia sẻ thông tin kèm clip ghi lại cảnh một bé trai 1 tuổi gửi tại một trường mầm non tư thục ở TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình bị "cô giáo" nhét giẻ vào miệng. Video quay cảnh cháu bé đang khóc lóc giãy giụa trong tình trạng miệng bị nhét giẻ, tay thì bị một người phụ nữ giữ chặt.

Nguồn: http://danviet.vn/thong-tin-moi-vu-be-trai-1-tuoi-bi-nhet-gie-vao-mieng-o-truong-mam-non-5020212...

Bố của bé trai 1 tuổi bị nhét giẻ vào miệng ở trường mầm non nói gì?

Người thân của bé trai lên tiếng trước việc con mình bị nhét giẻ vào miệng khi tới lớp.

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung