Bố của bé trai 1 tuổi bị nhét giẻ vào miệng ở trường mầm non nói gì?

Sự kiện: Tin nóng Thái Bình

Người thân của bé trai lên tiếng trước việc con mình bị nhét giẻ vào miệng khi tới lớp.

Chiều 29/6, chia sẻ với PV, anh H.V.Q. (SN 1986, trú tại tổ 17, phường Bồ Xuyên, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) cho biết, cháu bé bị nhét giẻ vào miệng ở trường mầm non tư thục Sao Việt là con anh. Người đăng tải đoạn clip con anh lên mạng xã hội là vợ và người nhà anh.

Clip ghi lại vụ việc

Theo anh Q., vào ngày 27/6, gia đình anh biết được thông tin con trai mình là cháu H.N.N. (1 tuổi) bị bạo hành khi đang theo học tại nhóm trẻ mầm non tư thục Sao Việt. Đoạn clip trên là do một cô giáo khác làm việc tại nhóm trẻ mầm non tư thục Sao Việt này ghi lại bằng điện thoại, vì thương cháu bé nên đã báo để gia đình biết.

Anh Q. cho biết, khi xem đoạn clip ghi lại cảnh con mình bị bạo hành, vợ chồng anh rất sốc và phẫn nộ. Sau đó, gia đình anh đã liên hệ với cơ quan chức năng để yêu cầu xử lý nghiêm hành vi trên.

“Vợ chồng tôi đều làm việc trên địa bàn TP. Thái Bình. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mẹ đi làm, không có người chăm sóc nên vợ chồng tôi buộc phải gửi con trai tại nhóm trẻ mầm non tư thục Sao Việt từ khi cháu bé được hơn 8 tháng tuổi. Tôi không ngờ khi gửi vào trường, cháu lại bị đối xử như vậy”, anh Q. kể.

Cũng theo anh Q., trước khi đi học, con trai anh rất ngoan nhưng từ khi gửi tại nhóm trẻ mầm non tư thục Sao Việt, cháu về có biểu hiện quấy khóc, sợ nhiều thứ. Vợ chồng anh cứ nghĩ con còn nhỏ, khi đi học nhớ gia đình nên vậy.

“Gia đình tôi mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xử lý nghiêm minh với người có hành vi bạo hành con tôi”, anh Q. nói.

Ngoài ra, anh Q. cũng cho biết thêm, sau khi sự việc xảy ra, chủ nhóm trẻ mầm non tư thục Sao Việt cũng đã đến nhà anh xin lỗi, mong gia đình bỏ qua, không làm lớn chuyện nhưng gia đình anh không đồng ý.

“Gia đình tôi muốn làm sáng tỏ vụ việc vì nếu không sẽ còn nhiều cháu khác, nhiều phụ huynh khác bị giống gia đình tôi", anh Q. cho hay.

Bố của bé trai 1 tuổi bị nhét giẻ vào miệng ở trường mầm non nói gì? - 1

Trường mầm non tư thục Sao Việt nơi bé trai 1 tuổi theo học

Anh Q. cho hay, hiện tại sức khoẻ của cháu bé đã bình thường. Tuy nhiên, vì lo lắng nên vợ chồng anh Q. dự định sẽ đưa cháu bé đi thăm khám tổng quát, đồng thời gửi con về quê nhờ ông bà chăm sóc.

Trước đó, trên mạng xã hội Facbeook chia sẻ thông tin kèm clip ghi lại cảnh một bé trai 1 tuổi gửi tại một trường mầm non tư thục ở TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình bị "cô giáo" nhét giẻ vào miệng. Video quay cảnh cháu bé đang khóc lóc giãy giụa trong tình trạng miệng bị nhét giẻ, tay thì bị một người phụ nữ giữ chặt.

Ông Nguyễn Văn Nam, Chủ tịch UBND phường Tiền Phong (TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình) cho biết, đơn vị này đã nắm được thông tin về sự việc. Hiện Công an TP.Thái Bình đang vào cuộc điều tra, làm rõ clip cháu bé bị nhét giẻ vào miệng.

Được biết, nhóm trẻ mầm non tư thục Sao Việt đóng trên địa bàn phường do bà L.T.H.G. làm chủ. Trước đây khi phát hiện cơ sở tổ chức nuôi dạy trẻ khi chưa đủ các điều kiện, chưa được cấp phép, UBND phường Tiền Phong đã lập biên bản, yêu cầu đình chỉ hoạt động.

Sau đó, cơ sở hoàn thiện thủ tục và được Phòng GD&ĐT TP. Thái Bình thẩm định thì phường chấp thuận quyết định thành lập lớp mầm non tư thục cho nhóm lớp này từ ngày 3/7/2020.

Nguồn: [Link nguồn]

Công an điều tra clip trẻ mầm non bị nhét giẻ vào miệng

Lực lượng chức năng đang điều tra clip ghi lại cảnh một cháu bé đang khóc lóc giãy giụa khi bị nhét giẻ vào miệng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung