Công an điều tra clip trẻ mầm non bị nhét giẻ vào miệng

Thứ Ba, ngày 29/06/2021 14:24 PM (GMT+7)

Lực lượng chức năng đang điều tra clip ghi lại cảnh một cháu bé đang khóc lóc giãy giụa khi bị nhét giẻ vào miệng.

Sự kiện: Tin nóng, Thái Bình

Mới đây, trên mạng xã hội Facbeook chia sẻ thông tin kèm clip ghi lại cảnh một bé trai 1 tuổi gửi tại một trường mầm non tư thục ở TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình bị "cô giáo" nhét giẻ vào miệng.

Video quay cảnh cháu bé đang khóc lóc giãy giụa trong tình trạng miệng bị nhét giẻ, tay thì bị một người phụ nữ giữ chặt.

Clip ghi lại vụ việc

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: “Cháu em là bé H.N.N. đi học tại Trường mẫu giáo Sao Việt tại địa chỉ 56 Trần Thủ Độ, phường Tiền Phong, TP Thái Bình. Cháu đi học từ tháng 3, hôm qua gia đình xem được clip cô giáo L.T. L. bạo hành cháu em như này.

Trong thời gian cháu đi học, về nhà cháu có biểu hiện khóc sợ người lạ và gầy gò, mẹ cháu nghĩ do cháu nhớ mẹ, không ngờ là vì đến lớp bị cô giáo bạo hành. Cô giáo tắt camera để đánh học sinh. Video là do một người cùng trường thương bé quay lại. Không biết trong thời gian học tại đấy cháu bị bạo hành bao nhiêu lần".

Sau khi được đăng tải, clip đã thu hút hàng trăm lượt chia sẻ, nhiều người bình luận, bày tỏ sự phẫn nộ với cách hành xử của người phụ nữ trong clip đối với cháu bé.

Trược sự việc trên, chiều 29/6, ông Nguyễn Văn Nam - Chủ tịch UBND phường Tiền Phong, TP Thái Bình (Thái Bình) cho biết đơn vị đã nắm được thông tin bài viết lan truyền trên mạng xã hội. Hiện Công an TP.Thái Bình đang vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc.

Theo ông Nam, vụ việc trong clip trên có thể là xảy ra từ trước vì trong thời gian này trường mầm non Sao Việt đang đóng cửa.

Liên quan đến vụ việc, chiều 29/6, đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin về việc phụ huynh tố cơ sở mầm non Sao Việt, phường Tiền Phong, TP.Thái Bình có dấu hiệu bạo hành trẻ nhỏ trong quá trình nhận và chăm sóc các trẻ.

“Sở GD&ĐT đã yêu cầu Phòng GD&ĐT TP.Thái Bình xác minh, báo cáo sự việc cụ thể. Cũng ngay trong ngày hôm nay, Sở GD&ĐT đã ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động Cơ sở mầm non Sao Việt để phục vụ công tác xác minh, làm rõ vụ việc”, vị đại diện thông tin.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-an-dieu-tra-clip-tre-mam-non-bi-nhet-gie-vao-mieng-50202129614253346.htm

Phẫn nộ clip người giúp việc cầm chân bé 1 tuổi dốc ngược rồi ném xuống giường

Theo hình ảnh camera ghi lại, người giúp việc cầm chân cháu bé dốc ngược lên sau đó ném xuống giường.

Theo Quỳnh An - Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung