Thông tin mới nhất vụ máy bay gặp sự cố khi hạ cánh

Thứ Sáu, ngày 30/11/2018 10:55 AM (GMT+7)

Chuyến bay Vietjet gặp sự cố khi hạ cánh xuống sân bay Buôn Ma Thuột khiến 6 hành khách nữ nhập viện trong tình trạng bị thương, rối loạn tâm lý.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Đắk Lắk

Liên quan đến vụ chuyến bay BMV -VJ356 của hãng hàng không Vietjet khởi hành từ TP.HCM đi Buôn Ma Thuột gặp sự cố, sáng 30/11 thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, nhiều bệnh nhân ổn định sức khỏe và đã được xuất viện.

Thông tin mới nhất vụ máy bay gặp sự cố khi hạ cánh - 1

Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh thông tin về tình hình sức khỏe của các bệnh nhân

Trao đổi về vấn đề này, bác sĩ Hoàng Đức Hưng – Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh cho biết, vào khoảng 23h40 ngày 29/11, bệnh viện tiếp nhận 6 bệnh nhân đều là nữ gồm: Phùng Thị Kim E. (SN 1958, trú tại quận 12, TP.HCM), Nguyễn Thị Cẩm N. (SN 1952, trú quận 3, TP.HCNM), Kiều Thị Lan P. (SN 1965, trú quận Bình Thạnh, TP.HCM), Đỗ Thị Ngọc A. (SN 1984, trú tại quận 9, TP.HCM), Vũ Thị Ly N. (SN 1980, trú tại TP.Buôn Ma Thuột), Nguyễn Phước Thùy M. (SN 1984, trú tại Buôn Ma Thuột).

“Sau khi được cấp cứu, điều trị, có 4 bệnh nhân đã được xuất viện. Riêng hai bệnh nhân N. và M. vẫn đang hốt hoảng và tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh” – bác sĩ Hưng thông tin.

Thông tin mới nhất vụ máy bay gặp sự cố khi hạ cánh - 2

Hàng trăm hành khách hoảng loạn sau khi máy bay gặp sự cố khi hạ cánh

Nói về sự việc xảy ra, một hành khách (xin được giấu tên) đi trên chuyến bay nói trên cho biết, chuyến bay khởi hành lúc 19h35 ngày 29/11 nhưng hoãn hai lần đến hơn 22 giờ cùng ngày mới được lên máy bay. Khi máy bay chuẩn bị đáp xuống thì tiếp viên thông báo cho hành khách. Tuy nhiên, máy bay tiếp xúc với mặt sân thì tạo ra tiếng động lớn.

“Do tôi ngồi ghế ngoài cùng nên nhìn ra ngoài cửa số thì thấy sẹt lửa, tôi nghĩ bánh xe ma sát với đường băng nên không để ý. Tuy nhiên, một hành khách nói máy bay gặp sự cố. Sự việc khiến nhiều hành khách trên chuyến bay la hét trong hoảng loạn. Thấy vậy, các tiếp viên liên tục thông báo cho hành khách giữ bình tĩnh và hướng dẫn mọi người đi về hướng lối thoát hiểm ra ngoài” – hành khách này cho hay.

Máy bay gặp sự cố lúc hạ cánh, nhiều hành khách nhập viện cấp cứu

Chuyến bay của hãng hàng không Vietjet Air bị gặp sự cố khi hạ cánh tại sân bay Buôn Ma Thuột khiến nhiều hành khách hoảng...

Theo Hồng Nguyên (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng