Thông tin mới nhất vụ cháy nhà xưởng khiến 8 người tử vong ở Hà Nội

Thứ Sáu, ngày 12/04/2019 17:54 PM (GMT+7)

Thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ cháy nhà xưởng ở Hà Nội đã được lực lượng chức năng tìm thấy.

Thông tin mới nhất vụ cháy nhà xưởng khiến 8 người tử vong ở Hà Nội - 1

Nạn nhân cuối cùng đã được đưa ra khỏi đám cháy. 

Liên quan đến vụ cháy làm 8 người chết ở đường Đại Linh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), đến khoảng 16h30 ngày 12/4, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng.

Ngay sau đó, thi thể đã được đưa lên xe cứu thương chuyển về nhà xác Bệnh viện 198.

7 nạn nhân trước đó đã được tìm thấy và đưa về nhà xác bệnh viện 198 để người thân nhận dạng. Những thi thể bị biến dạng sẽ được cơ quan chức năng làm xét nghiệm ADN để xác định danh tính.

Trước đó, khoảng 2h15 sáng 12/4, tại ngõ 1 Đại Linh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm xảy ra vụ hoả hoạn làm cháy 4 nhà xưởng trong khu vực.

Khu nhà xưởng có nhiều vật liệu dễ cháy như đồ nhựa, đồ gỗ nên đã cháy lan và nhanh chóng thiêu rụi cả 4 khu nhà xưởng gồm: Xưởng kho lạnh của công ty CP cơ điện lạnh; Xưởng làm hạt chống ẩm của Công ty TNHH Phương Lan; một kho chứa đồ gỗ mộc thành phẩm và xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty Môi trường 79. Tổng diện tích bị cháy khoảng 1.000m2.

Hàng chục xe cứu hỏa cùng hàng trăm cảnh sát PCCC đã được điều động đến hiện trường. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định có 8 người chết và mất tích trong vụ cháy. Tất cả các nạn nhân đều tử vong trong khu vực xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty môi trường 79.

Người duy nhất sống sót trong vụ cháy 8 người tử vong và mất tích kể lại thời khắc kinh hoàng

Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) trưa 12-4 cho biết cơ quan công an đang làm việc với người duy nhất sống sót trong vụ cháy...

Theo Triệu Quang (Dân Việt)
sự kiện Cháy lớn tại dãy nhà xưởng ở Hà Nội, nhiều người tử vong