Thông tin bất ngờ vụ diễn viên Trường Giang lớn tiếng sau va chạm ô tô

Thứ Tư, ngày 20/09/2017 18:00 PM (GMT+7)

Liên quan đến việc diễn viên Trường Giang có biểu hiện say xỉn và lớn tiếng sau va chạm giao thông, phía người có phương tiện bị tông cho biết đại diện của Trường Giang đã chủ động liên hệ để hòa giải.

Clip: Diễn viên hài Trường Giang cự cãi sau va chạm ô tô

Liên quan đến vụ va chạm giữa 2 ô tô vào khuya 18.9 trên đường Nguyễn Hữu Thọ (huyện Nhà Bè, TP.HCM), anh Ngọc- tài xế có phương tiện bị tông cho biết đại diện diễn viên Trường Giang đã chủ động liên hệ với anh để hòa giải và đền bù.

Hiện con số đền bù vẫn chưa rõ. Anh Ngọc thông tin, phía Trường Giang đã có thiện chí nên anh cũng vui vẻ chấp nhận, tuy nhiên anh không hài lòng khi Trường Giang không lên tiếng xin lỗi.

Theo anh Ngọc, chính Trường Giang là người lái xe gây ra va chạm nhưng lại đùn đẩy trách nhiệm cho người khác. Anh Ngọc nói thêm những ngày qua bản thân anh rất áp lực khi clip vụ việc được người khác đăng tải trên mạng và vấp phải sự phản ứng gay gắt, đặc biệt là người hâm mộ của Trường Giang.

Thông tin bất ngờ vụ diễn viên Trường Giang lớn tiếng sau va chạm ô tô - 1

Diễn viên hài Trường Giang cự cãi sau va chạm với ô tô phía trước

“Thời điểm xảy ra va chạm tôi muốn 2 bên thương lượng nhưng lúc đó anh Trường Giang làm khó nên tôi cũng làm theo ý anh muốn. Tôi chỉ muốn để mọi việc êm xuôi, nhưng vụ việc được đăng lên mạng xã hội làm ảnh hưởng đến nhiều phía”, anh Ngọc chia sẻ và cho rằng Trường Giang cũng có cái sai khi chối bỏ trách nhiệm của mình.

Liên quan đến vụ việc, đại tá Nguyễn Văn Khừ, Trưởng Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM cho biết, người cầm lái chiếc xe gây tai nạn không phải diễn viên Trường Giang mà là một người thân của anh này “Thời điểm xảy ra tai nạn, Trường Giang có mặt trên xe. Riêng việc anh này có biểu hiện say xỉn đó là chuyện cá nhân, vì anh này không điều khiển xe”, đại tá Khừ nói.

Theo lãnh đạo Công an huyện Nhà Bè, khoảng 23h ngày 18.9, xe chở diễn viên Trường Giang lưu thông trên đường Nguyễn Hữu Thọ hướng từ trung tâm TP về huyện Nhà Bè, khi xe vừa qua cầu Rạch Đỉa được một đoạn thì xảy ra va chạm với ô tô khác đang lưu thông cùng chiều phía trước.

Sau tai nạn, hai bên xảy ra cự cãi lớn tiếng. Nhận tin báo, tổ xử lý tai nạn thuộc Đội CSGT Công an huyện đến hiện trường lập biên bản, đưa cả hai phương tiện về đội xử lý.

Rạng sáng 19.9, một clip được đăng tải lên mạng “tố” Trường Giang say xỉn, lớn tiếng sau va chạm. Trong clip, Trường Giang phủ nhận chuyện có men rượu trong người. “Tôi không say, tôi không sai. Pháp luật sẽ bảo vệ tôi. Tôi say thì công an kết luận, không phải anh”, Trường Giang nói trong clip với người có phương tiện va chạm.

Khi thấy đối phương quay hình, Trường Giang nói pháp luật sẽ bảo vệ người đúng và nói thêm: “Nghĩ là nghệ sĩ thì sợ người ta quay hình hả. Tôi chấp anh quay hình tới sáng, đừng có nghĩ mình muốn làm gì thì làm”.

Tranh cãi Trường Giang có phải là người lái xe khi nồng độ cồn 946?

Trong khi chủ nhân clip là chị Thảo Nguyễn khẳng định, chỉ có Trường Giang trên xe chứ không có tài xế thì một người...

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng