Công an thông tin vụ diễn viên Trường Giang lớn tiếng sau va chạm ô tô

Thứ Ba, ngày 19/09/2017 18:45 PM (GMT+7)

Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM đã có những trao đổi liên quan đến vụ việc diễn viên Trường Giang có biểu hiện say xỉn và lớn tiếng sau va chạm giao thông gây xôn xao trên mạng xã hội.

  

Clip: Diễn viên hài Trường Giang cự cãi sau va chạm ô tô

Chiều 19.9, Đại tá Nguyễn Văn Khừ, Trưởng Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM cho biết bước đầu công an đã xác định người cầm lái chiếc xe gây tai nạn.

“Vụ va chạm giữa 2 ô tô xảy ra vào đêm 18.9 và đang được Đội CSGT công an huyện thụ lý. Trong đó, phương tiện gây tai nạn được xác định là đang chở diễn viên Trường Giang”, đại tá Khừ thông tin.

Theo đại tá Khừ, người cầm lái chiếc xe gây tai nạn không phải diễn viên Trường Giang mà là một người thân của anh này. “Thời điểm xảy ra tai nạn, Trường Giang có mặt trên xe. Riêng việc anh này có biểu hiện say xỉn đó là chuyện cá nhân, vì anh này không điều khiển xe”, đại diện Công an huyện Nhà Bè giải thích.

Theo lãnh đạo Công an huyện Nhà Bè, khoảng 23h ngày 18.9, xe chở diễn viên Trường Giang lưu thông trên đường Nguyễn Hữu Thọ hướng từ trung tâm TP về huyện Nhà Bè, khi xe vừa qua cầu Rạch Đỉa được một đoạn thì xảy ra va chạm với ô tô khác đang lưu thông cùng chiều phía trước.

Công an thông tin vụ diễn viên Trường Giang lớn tiếng sau va chạm ô tô - 1

Diễn viên hài Trường Giang cự cãi sau va chạm với ô tô phía trước

Sau tai nạn, hai bên xảy ra cự cãi lớn tiếng. Nhận tin báo, tổ xử lý tai nạn thuộc Đội CSGT Công an huyện đến hiện trường lập biên bản, đưa cả hai phương tiện về đội xử lý.

Trong ngày mai 20.9, Đội CSGT huyện Nhà Bè sẽ mời 2 bên đến làm việc để có hướng giải quyết. Trước mắt sẽ cho 2 bên tự thương lượng bồi thường, nếu 2 bên không giải quyết được thì phía CSGT mới xử lý theo quy định”, Đại tá Khừ thông tin.

Trước đó vào rạng sáng 19.9, một đoạn clip được đưa lên mạng và cho rằng Trường Giang say xỉn điều khiển ô tô đụng vào một xe phía trước.

Trong clip, Trường Giang phủ nhận chuyện có men rượu trong người. “Tôi không say, tôi không sai. Pháp luật sẽ bảo vệ tôi. Tôi say thì công an kết luận, không phải anh”, Trường Giang nói trong clip với người có phương tiện va chạm.

Khi thấy đối phương quay hình, Trường Giang nói pháp luật sẽ bảo vệ người đúng và nói thêm: “Nghĩ là nghệ sĩ thì sợ người ta quay hình hả. Tôi chấp anh quay hình tới sáng, đừng có nghĩ mình muốn làm gì thì làm”.

Tạm giữ hình sự người mẫu, diễn viên Trang Trần

CQĐT xác định hành vi của Trang Trần có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng