Thổ Nhĩ Kỳ: Mẹ rao bán con 4 tháng tại sân bay

Một bà mẹ trẻ đã bị bắt giữ sau khi có hành vi bán đứa con 4 tháng của mình cho một cặp vợ chồng người Đức lấy 480 USD.

Một phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ vừa bị cảnh sát bắt giữ vì đã tìm cách bán đứa con 4 tháng tuổi của mình cho một cặp vợ chồng người Đức để lấy 480 USD.

Người phụ nữ 22 tuổi này bị bắt sau khi xuất hiện tại sân bay Sabiha Gokcen của Thổ Nhĩ Kỳ để thực hiện vụ bán con trên.

Thổ Nhĩ Kỳ: Mẹ rao bán con 4 tháng tại sân bay - 1

Cô gái và bà mẹ xuất hiện tại sân bay cùng chiếc túi đựng em bé

Cảnh sát cho hay Dinara A. vừa mới sinh hạ một cháu bé ngoài giá thú, và sau đó đã tìm cách bán cháu bé này với số tiền là 1000 lira Thổ Nhĩ Kỳ (khoảng 480 USD).

Trong đoạn video được cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ công bố, người phụ nữ này đi cùng mẹ của mình bằng taxi đến sân bay cùng với một chiếc túi đựng em bé.

Thổ Nhĩ Kỳ: Mẹ rao bán con 4 tháng tại sân bay - 2

Cặp vợ chồng người Đức tại sân bay

Hai người này bước vào trong sân bay và camera giám sát đã ghi lại được hình ảnh bà mẹ trẻ xách chiếc túi bước vào trong nhà vệ sinh ở sân bay rồi bước ra mà không có chiếc túi, trong khi người phụ nữ Đức bước vào.

Thổ Nhĩ Kỳ: Mẹ rao bán con 4 tháng tại sân bay - 3

Vụ "trao đổi" em bé diễn ra trong nhà vệ sinh sân bay

Tuy nhiên một lúc sau, cặp vợ chồng người Đức quyết định bỏ đứa bé lại sân bay sau khi nhận ra rằng cảnh sát sẽ không cho phép họ đi qua cổng kiểm soát hộ chiếu cùng với cháu bé.

Sau đó người phụ nữ Đức thông báo với cảnh sát về một đứa bé bị bỏ rơi tại sân bay, và nhân viên an ninh sân bay đã phát hiện ra vụ mua bán trẻ em này sau khi xem lại hình ảnh do camera giám sát khi lại.

Thổ Nhĩ Kỳ: Mẹ rao bán con 4 tháng tại sân bay - 4

Người đàn ông Đức để em bé lại tại sân bay

Cảnh sát đã bắt giữ người mẹ trẻ trên ngay tại sân bay và sau đó trao đứa bé lại cho cô ta về nhà chăm sóc.

Còn người phụ nữ Đức đã bác bỏ cáo buộc mua bán trẻ em với lập luận rằng bà ta chỉ muốn giúp đỡ người mẹ trẻ trên bằng cách cho cô ta ít tiền để cô ta có thể chăm sóc cho em bé.

Video vụ mua bán trẻ em diễn ra tại sân bay Thổ Nhĩ Kỳ:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Dũng (Theo Daily Mail) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN