Thiếu tướng Phan Anh Minh nói về nghi án "bé lớp 1 bị xâm hại ở trường"

Sự kiện: Tin nóng

Nghi vấn có hay không vụ việc bé lớp 1 bị xâm hại tại trường trong giờ nghỉ trưa gây chấn động dư luận cách đây ít tuần. Thiếu tướng Phan Anh Minh – Phó giám đốc CATP.HCM cho biết: “Tôi khẳng định không thể xảy ra hành vi xâm hại ở trong trường".

Thiếu tướng Phan Anh Minh khẳng định như vậy khi trao đổi nhanh với PV Infonet bên lề một cuộc họp sáng nay (16/5).

Thiếu tướng Phan Anh Minh nói về nghi án "bé lớp 1 bị xâm hại ở trường" - 1

Thiếu tướng Phan Anh Minh - Phó giám đốc CA TP.HCM.

Thiếu tướng Minh nhấn mạnh: “Tôi khẳng định không thể xảy ra hành vi xâm hại ở trong trường”.

Trước đó, ngày 11/3, chị C. (SN 1979, ngụ P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM) kêu cứu lên báo Infonet về sự việc cháu Thanh (con gái chị, SN 2010, học sinh lớp 1/8 Trường tiểu học Lương Thế Vinh, Q. Thủ Đức) bị xâm hại vùng kín ngay trong lớp học ngày 14/2.

Lược lại sự việc, ông Minh cho biết bình thường cháu N. vẫn được cha đưa đón đi học, nhưng hôm đó do phải đi công tác nên anh không về kịp để đón con mà phải gọi điện cho vợ đón giúp.

Tuy nhiên lúc này chị C. cũng bận nên phải nhờ tiếp em gái mình (là chủ một tiệm hớt tóc) đón về.

Khi đón được cháu N. về nhà, con của người dì đã tắm cho cháu và lấy chính chiếc khăn dùng cho các khách hàng đến hớt tóc lau khô người cho cháu bé.

Ông Minh cho rằng đây là hành vi “rất cẩu thả”.

“Lau cho con bé bằng cái khăn đã dùng cho tất cả khách hàng đến hớt tóc ở đó thì nó có khả năng nhiễm AND vì cạo mặt thì để lại biểu bì rất nhiều, như vậy thì AND của đàn ông trên người đầy còn gì” – ông Minh cho hay.

Cũng theo vị Phó giám đốc CATP thì tế bào nhiễm vào dịch âm đạo đã bị phân hủy một phần nên không thể truy nguyên rằng đó là của ai.

Riêng về nguyên nhân sự việc, ông chia sẻ:

“Khi té vào cạnh bàn không rách quần vì là quần thun, chính cái vải đó cọ vào cơ quan sinh dục nên mới để lại những vết trầy xước. Vết bầm trên đùi càng khẳng định rằng thương tích này được tạo ra do bị té” – ông cho hay.

“Tôi khẳng định không thể xảy ra hành vi xâm hại ở trong trường. Điều kiện là cháu N. không bao giờ ở một mình, còn các cháu bé khác là nhân chứng khách quan, sẽ bị ấn tượng rất nặng nề nên làm sao có chuyện tụi nó khai gian được.

Nếu các cháu khai gian thì cha mẹ sẽ lập tức chuyển trường để bảo vệ con mình. Việc lấy lời khai của 4 cháu đều có cha mẹ chứng kiến và họ khẳng định là không có.

Tôi khẳng định là không có và không thể xảy ra. Do nghi ngờ có thể xảy ra trước đó và ở ngoài nên mới phải xác minh rộng thêm. Nhưng sau khi xác mình thì thấy rằng cháu N. không tiếp xúc riêng với bất kỳ người đàn ông nào ngoài cha, thứ 2 là không thể xâm hại trước đó vì thương tích xác định xảy ra trong ngày 14/2” – ông Minh nhấn mạnh.

Ông cho cho biết thêm rằng cơ quan điều tra đã “không chỉ xem xét ở hành vi hiếp dâm mà còn xem xét cả ở hành vi dâm ô”.

Kết luận chính thức của vụ việc sẽ sớm được công bố trong hôm nay hoặc ngày mai.

Nghi vấn bé gái 7 tuổi bị xâm hại tình dục

Do chị gái tra hỏi quyết liệt bé L. mới chịu khai thật là đã bị thanh niên hàng xóm xâm hại khi sang xem phim mà không có...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Cường (Infonet)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung