TGĐ đánh nhân viên sân golf bị khiển trách

Ông Nguyễn Đức Sơn, Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Quản lý và Phát triển Nhà Hà Nội, đã bị UBND TP Hà Nội ra quyết định kỷ luật khiển trách vì "vi phạm tư cách đạo đức của cán bộ, viên chức trong ứng xử nơi công cộng".

Ngày 7/10, Văn phòng UBND TP Hà Nội cho biết UBND TP đã ban hành Quyết định số 6020/QĐ-UBND thi hành kỷ luật đối với ông Nguyễn Đức Sơn, Chủ tịch kiêm Tông giám đốc Công ty TNHH MTV Quản lý và Phát triển Nhà Hà Nội.

Theo đó, hình thức kỷ luật đối với ông Sơn là khiển trách vì đã vi phạm tư cách đạo đức của cán bộ, viên chức trong ứng xử nơi công cộng, bị cơ quan có thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 13 giờ ngày 15/9 vừa qua, tại hố golf số 13 sân golf Tam Đảo, ông Nguyễn Đức Sơn đã bất ngờ dùng gậy putt đánh vào đầu nhân viên phục vụ số 054 khiến caddie này ngất xỉu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Ban điều hành sân golf Tam Đảo đã tiến hành lập biên bản vụ việc tại chỗ và nhanh chóng đưa nhân viên phục vụ đi cấp cứu, khám và điều trị vết thương.

Trước bức xúc của dư luận, ngày 23/9, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh đã có văn bản yêu cầu ông Sơn làm báo cáo giải trình để xem xét, xử lý theo đúng quy định pháp luật. Sau đó, Sở Nội vụ đã có báo cáo đề xuất gửi UBND TP xung quanh việc một số cơ quan báo chí đưa tin hành vi của ông Nguyễn Đức Sơn.

Tiếp đó, Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa mới ký quyết định số 5849/QĐ-UBND thành lập Hội đồng kỷ luật do 1 Phó Chủ tịch UBND làm Chủ tịch Hội đồng để chỉ đạo kiểm điểm, xem xét áp dụng hình thức kỷ luật đối với ông Nguyễn Đức Sơn.

Ngày 3/10, Sở Nội vụ có tờ trình báo cáo kết quả xem xét của Hội đồng kỷ luật và đề nghị áp dụng hình thức kỷ luật đối với ông Nguyễn Đức Sơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo P.Nhung (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN