Tặng hơn 10.000 đĩa nhạc viết về ông Nguyễn Bá Thanh

Chủ Nhật, ngày 15/02/2015 18:00 PM (GMT+7)

Hơn 10.000 đĩa nhạc viết về ông Nguyễn Bá Thanh của Câu lạc bộ Sáng tác trẻ Đà Nẵng đã được mang đến tại lễ viếng ông Nguyễn Bá Thanh để tặng cho người dân cùng nghe và chia sẻ.

Nhạc sĩ Thái Phú - Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Sáng tác trẻ Đà Nẵng cho biết: “Đây là tâm huyết của những anh em trong câu lạc bộ, 4 ca khúc được sáng tác và trình bày chỉ vỏn vẹn trong vòng 4 ngày. Ngày 7.1, ca khúc "Sống mãi với quê hương", sáng tác và trình bày: Nam An. Ngày 8.1, ca khúc "Mãi nhớ về anh", sáng tác: Thái Phú. Ngày 11.1, ca khúc "Cánh hạc chiều cuối đông", sáng tác: Quang Khánh. Ngày 12.1, ca khúc "Bóng mát cho đời", sáng tác: Nguyễn Đức”.

Tặng hơn 10.000 đĩa nhạc viết về ông Nguyễn Bá Thanh - 1
4 nhạc sĩ sáng tác ca khúc về ông Nguyễn Bá Thanh đang tặng đĩa nhạc cho người dân đến viếng.

Theo ghi nhận của phóng viên, có rất đông người dân đến viếng lễ tang ông Nguyễn Bá Thanh nán lại để nhận món quà từ những nhạc sĩ trẻ.

Vẻ mặt buồn bã, chị Nguyễn Thúy Vân (Quảng Nam) tâm sự: “Mình đã nghe đĩa nhạc này khi chờ vào viếng bác Thanh. Đây là những ca khúc rất mộc mạc kể về cuộc đời của bác. Mình rất cảm động khi được tặng đĩa nhạc”.

Tặng hơn 10.000 đĩa nhạc viết về ông Nguyễn Bá Thanh - 2
Rất đông người dân đến viếng lễ tang ông Nguyễn Bá Thanh nán lại để nhận món quà từ những nhạc sĩ trẻ.

Nói về những ca khúc viết về ông Nguyễn Bá Thanh, nhạc sĩ Nam An - Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Sáng tác trẻ Đà Nẵng chia sẻ: “Tất cả những bài hát đều mang dáng dấp riêng, nhằm tri ân công ơn mà bác Thanh đã đóng góp cho TP Đà Nẵng. Đồng thời, những giai điệu này cũng chia sẻ cảm xúc người dân Đà Nẵng trong thời điểm cả thành phố đang đau buồn vì sự ra đi của bác Thanh”.

Theo Dũ Tuấn (Danviet.vn)

sự kiện Ông Nguyễn Bá Thanh