Tăng chuyến bay đưa cổ động viên đi cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá trận chung kết

Thứ Sáu, ngày 07/12/2018 09:45 AM (GMT+7)

Vietnam Airlines sẽ tăng cường thêm nhiều chuyến bay đưa cổ động viên sang Malaysia cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam đá trận chung kết.

Tăng chuyến bay đưa cổ động viên đi cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá trận chung kết - 1

Vietnam Airlines sẽ tăng thêm nhiều chuyến bay đưa cổ động viên đi cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá trận chung kết

Ngày 7/12,  hãng hàng không Vietnam Airlines cho hay,  đơn vị sẽ tăng cường nhiều chuyến bay đưa người hâm mộ sang Malaysia tiếp lửa đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 vào ngày 11/12. Dự kiến các chuyến bay sẽ từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đến Kuala Lumpur (Malaysia).

Cụ thể, trong ngày 11/12/2018, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm từ 1-2 chuyến trên mỗi đường bay từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đi Kuala Lumpur.

Như vậy, cùng với các chuyến bay thường lệ giữa Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur với tần suất hàng ngày một chuyến trên mỗi đường bay, Vietnam Airlines sẽ cung ứng tổng cộng hơn 1.100 chỗ từ Việt Nam đi Malaysia trong ngày 11/12/2018. Hãng sẽ liên tục theo dõi tình hình thị trường và bổ sung thêm các chuyến bay để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của cổ động viên Việt Nam.

Các chuyến bay tăng thêm được khai thác bằng máy bay Airbus A321, khởi hành từ Việt Nam đi Malaysia dự kiến vào buổi sáng và khởi hành từ Malaysia về Việt Nam trong đêm cùng ngày. Các hành khách trên chuyến bay sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines sẽ phối hợp với một số công ty du lịch xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 11/12 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên hoàn toàn thoải mái tận hưởng không khí trận chung kết lượt đi. Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận Chung kết, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại.

Cổ động viên: “Chúng tôi sướng như phát điên sau khi Quang Hải, Công Phượng ghi bàn”

Người hâm mộ vỡ oà cảm xúc sau khi đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Philippines.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)

sự kiện AFF Cup 2018