Tạm dừng khai thác sân bay Chu Lai, hủy nhiều chuyến do bão số 6

Sự kiện: Tin bão Tin nóng

Cục Hàng không yêu cầu tạm dừng khai thác sân bay Chu Lai, để phòng chống bão số 6. Vietnam Airlines, cũng điều chỉnh nhiều chuyến bay do ảnh hưởng bão.

Tạm dừng khai thác sân bay Chu Lai, hủy nhiều chuyến do bão số 6 - 1

Hủy nhiều chuyến do bão số 6. Ảnh minh hoạ

Do ảnh hưởng của cơn bão số 6 và việc đóng cửa sân bay Chu Lai theo chỉ đạo của Cục Hàng không Việt Nam, ngày 11/10, Vietnam Airlines thông báo kế hoạch khai thác đi, đến từ sân bay Chu Lai và Đà Nẵng trong ngày như sau:

Vietnam Airlines hủy các chuyến bay giữa Hà Nội và Chu Lai bao gồm: VN7640, VN7641 và giữa TP. Hồ Chí Minh và Chu Lai bao gồm: VN1460, VN1461, VN7462, VN7463, VN7464, VN7465, VN7466, VN7467.

Ngày 12/10, Vietnam Airlines sẽ triển khai các chuyến bay bù trên các đường bay đi, đến Chu Lai và cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Bên cạnh các chuyến bay trên, các chuyến bay nội địa khác của Vietnam Airlines và Pacific Airlines cũng có thể bị ảnh hưởng dây chuyền do cơn bão.

Đối với các chuyến bay đi, đến Đà Nẵng, Vietnam Airlines dự kiến không khai thác các chuyến bay từ 10 giờ đến 16 giờ ngày hôm nay 11/10. Các hành khách bị ảnh hưởng đã được thông báo và phục vụ theo quy định.

Vietnam Airlines và Pacific Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ các sân bay tại khu vực Trung Trung Bộ trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin từ hai hãng.

Nguồn: [Link nguồn]

Bão số 6 đi vào vùng biển Quảng Nam – Bình Định, nhiều nơi đang mưa rất to

Bão số 6 gió giật cấp 10 đang đi vào vùng biển các tỉnh từ Quảng Nam đến Bình Định, nhiều nơi trên đất liền đang...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Tin bão Xem thêm
Báo lỗi nội dung