Tài xế xe khách chống đối, phun nước bọt vào CSGT khi qua chốt kiểm soát dịch Covid-19

Thứ Bảy, ngày 29/05/2021 08:37 AM (GMT+7)

Trong lúc qua chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại TP Đà Nẵng, tài xế xe khách Chín Nghĩa - Quảng Ngãi đã chống đối lực lượng chức năng, chửi bới và phun nước bọt vào mặt lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ.

Sự kiện: Tin tức COVID-19

Sáng ngày 29-5, Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho hay đơn vị đã tạm giữ một xe khách và bàn giao 4 người gồm tài xế và phụ xe này cho Công an huyện Hòa Vang thụ lý, điều tra và xử lý theo quy định. Nhóm người trên đã có hành vi không chấp hành mệnh lệnh của lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát dịch Covid-19.

Theo Phòng CSGT, khoảng 17 giờ 30 ngày 28-5, CSGT làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại Quốc lộ 1, địa phận xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang đã ra hiệu dừng xe ô tô khách BKS 76B 010.. của nhà xe Chín Nghĩa (chạy tuyến Quảng Ngãi - Hải Phòng). Tuy nhiên tài xế và các phụ xe đã có hành vi chống đối lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt.

Tài xế xe khách chống đối, phun nước bọt vào CSGT khi qua chốt kiểm soát dịch Covid-19 - 1

Xe khách Chín Nghĩa không chấp hành mệnh lệnh của lực lượng chức năng, chống đối CSGT khi qua chốt kiểm soát dịch Covid-19 ở Quốc lộ 1, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Ảnh: Quang Vũ

Cụ thể, tài xế đã lái xe tông vào trụ sở chốt suýt làm sập chốt, xe bị bể kính. Mặt khác tài xế còn chửi bới, phun nước bọt vào mặt lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ. Không dừng lại ở đó, cả lái xe và phụ xe đã chống đối quyết liệt các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt như y tế, công an huyện Hoà Vang. 

Lãnh đạo Phòng CSGT đã nhanh chóng có mặt ngay tại hiện trường chỉ đạo, phối hợp giải quyết vụ việc đồng thời phối hợp các đơn vị liên quan điều động xe ô tô khách khác chở 37 hành khánh tiếp tục hành trình. Trong lúc chờ xe, lực lượng CSGT đã mua bánh mì, nước uống để hỗ trợ hành khách. 

Tài xế xe khách chống đối, phun nước bọt vào CSGT khi qua chốt kiểm soát dịch Covid-19 - 2

Lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra y tế đối với hành khách trên xe đồng thời điều động xe đưa các hành khách này tiếp tục hành trình. Ảnh: Quang Vũ

Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho hay, hành vi chống đối, xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ đã được nhiều hành khách ghi lại và cung cấp cho cơ quan công an. 

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/tai-xe-xe-khach-chong-doi-phun-nuoc-bot-vao-csgt-khi-qua-chot-kiem-so...

Ảnh: Thần tốc lấy mẫu xét nghiệm 700 công nhân trong Khu công nghiệp Tân Bình, nơi ca nhiễm SARS-CoV-2 từng làm việc

Người phụ nữ Hội thánh truyền giáo Phục Hưng dương tính với SARS-CoV-2 khai báo trước khi phát hiện bệnh đã đi làm tại...

Theo B.Vân (Người lao động)
sự kiện Tin tức COVID-19
Báo lỗi nội dung