Tài xế xe biển xanh say rượu tát CSGT ở Thanh Hóa không có GPLX

Sự kiện: Tin nóng Thanh Hóa

Kết quả kiểm tra, tài xế Bình có nồng độ cồn (0.433/mg/1l khí thở) vượt ngưỡng cho phép khi điều khiển phương tiện, không GPLX.

Tài xế Bình đang có hành vi không chuẩn mực với CSGT huyện Quảng Xương sau khi bị nhắc nhở (Ảnh cắt từ clip)

Tài xế Bình đang có hành vi không chuẩn mực với CSGT huyện Quảng Xương sau khi bị nhắc nhở (Ảnh cắt từ clip)

Chiều ngày 23/8, xác nhận với Báo Giao thông, thiếu tá Nguyễn Việt Hùng - Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) xác nhận có sự việc một chiến sỹ CSGT bị tài xế đi xe biển xanh say rượu tát vào mặt khi nhắc nhở.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào 3h rạng sáng ngày 17/8, tại một cửa hàng xăng dầu nằm trên QL1A, đoạn qua địa bàn xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa), khi lực lượng CSGT đang phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý 1 vụ TNGT thì có xe ô tô biển xanh mang BKS: 31A- 6407 do một người đàn ông tên Trần Lâm Bình (SN 1968, ngụ ở Hà Nội) điều khiển có hành vi bất bình thường nên đồng chí Nguyễn Duy Thắng - cán bộ CSGT huyện Quảng Xương ra nhắc nhở.

Lúc này, bất ngờ tài xế Bình có lời lẽ xúc phạm đồng chí Thắng và tổ công tác đang làm nhiệm vụ và tát vào mặt đồng chí Thắng. Trước sự việc này, lực lượng CSGT cùng những người xung quanh can ngăn và yêu cầu đo nồng độ cồn đối với tài xế Bình.

Kết quả kiểm tra, tài xế Bình có nồng độ cồn (0.433/mg/1l khí thở) vượt ngưỡng cho phép khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Sau đó, lực lượng CSGT huyện Quảng Xương đã lập biên bản sự việc, biên bản vi phạm và tạm giữ phương tiện 7 ngày. "Sự việc đã được lập biên bản và báo cáo cấp trên. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật", thiếu tá Hùng cho biết thêm.

Theo một nguồn tin riêng của Pv Báo Giao thông, thời điểm xảy ra sự việc là do lực lượng CSGT nhắc nhở tài xế Bình có hành vi tiểu tiện không đúng nơi gây phản cảm với những người xung quanh. Qua kiểm tra, tài xế Bình không có GPLX theo quy định.

Qua tra cứu từ hệ thống Đăng kiểm Việt Nam, xe ô tô biển xanh 31A-6407 có chủ sở hữu là Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam (có địa chỉ ở số 51 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Chiếc xe này được đăng kiểm tại Trung tâm 2903S vào ngày 14/6/2019, thời hiệu kiểm định lần tới là 13/12/2019.

Video: Tài xế say xỉn đi xe biển xanh tát, lăng mạ CSGT vì bị nhắc nhở tiểu bậy

Sau khi điều khiển xe biển xanh vào cây xăng, người tài xế say xỉn bước xuống đi vệ sinh không đúng chỗ đã bị CSGT ở...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phúc Tuấn ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN