Tài xế ô tô liều chết đi lùi trên vành đai 3 nhận cái kết đắng

Thứ Hai, ngày 17/12/2018 14:12 PM (GMT+7)

Đội CSGT số 7 đã triệu tập tài xế đi lùi ngược chiều trên cao tốc vành đai 3 và xử phạt theo quy định.

Sự kiện:

Tin nóng

Ô tô liều mạng đi lùi trên đường vành đai 3 (Clip: Bùi Thanh Hải)

Ngày 17/12, Thiếu tá Nguyễn Đức Thắng, quyền đội trưởng Đội CSGT số 7 (Công an TP. Hà Nội), cho hay, đơn vị đã vị vừa có quyết định xử phạt hành chính đối với tài xế lùi xe trên cao tốc vành đai 3 với mức phạt 1 triệu đồng và tạm giữ bằng lái xe trong 2 tháng.

Tài xế ô tô liều chết đi lùi trên vành đai 3 nhận cái kết đắng - 1

Lái xe ô tô đi lùi trên đường vành đai 3 trên cao.

Theo ông Thắng, sau khi nhận được phản ánh, đơn vị đã vào cuộc xác minh và làm rõ được chủ xe ô tô 30F-02330 là anh Đỗ Văn Cường (La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội). Vào thời gian từ 3-5/12, anh Cường cho anh Đoàn Cao Công (SN 1992, ở Xuân Trường, Nam Định) mượn ôtô để đi lại.

Tại buổi làm việc với cơ quan chức năng, anh Công thừa nhận do lái xe nhầm lên cao tốc vành đai 3 nên đã điều khiển chiếc xe đi lùi ngược lại lối vào cao tốc.

Trước đó, vào khoảng 8h15 ngày 4/12, xe ô tô 4 chỗ mang biển số 30F - 023.30 đi lùi trên đường vành đai 3 khoảng 500m để rẽ xuống nút giao Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Thời điểm xảy ra vụ việc có hàng trăm ô tô khác đang lưu thông cùng chiều với tốc độ cao, do vậy sau khi xem xong clip nhiều người đã lên án hành vi của lái xe.

Giữa dòng ô tô phóng vèo vèo ở đường trên cao, xe 4 chỗ vẫn liều chết đi lùi

Xe ô tô 4 chỗ đi lùi trên đường vành đai 3 trên cao bất chấp nhiều phương tiện khác đang di chuyển với tốc độ cao.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng