Tai nạn xe khách ở Đà Nẵng: Tài xế tử vong

Sáng nay người nhà tài xế xấu số đã làm thủ tục và đưa thi thể về quê lo hậu sự. Trong khi đó, gần 10 nạn nhân khác vẫn đang được các bác sĩ tích cực điều trị ở các phòng khoa.

Liên quan đến vụ xe khách 92H.0569 trên đường đi Bà Nà về bị tai nạn kinh hoàng vào chiều qua (3/4) tại Đà Nẵng, sáng nay 4/4, thông tin từ bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cho biết, tài xế xe khách là ông Huỳnh Xuân Hưng (62 tuổi, tài xế xe khách, trú Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam) đã không qua khỏi.

Bác sĩ Lê Nghiêm Bảo, Phó khoa Ngoại thần kinh (Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng) cho biết, dù đã được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng ông Huỳnh Xuân Hưng đã tử vong vào lúc 5h sáng nay (4/4) vì chấn thương sọ não, dập phổi trái quá nặng.

Cũng trong sáng nay, người nhà đã làm thủ tục và đưa ông Hưng về quê lo hậu sự. Còn các nạn nhân khác vẫn đang được các bác sĩ tích cực điều trị ở các phòng khoa.

Tại buồng Hồi sức ngoại khoa, khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức, các bác sĩ đang tích cực điều trị cho bệnh nhân Nguyễn Thành Quang (17 tuổi, trú Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam). Hiện tại, nạn nhân Quang vẫn đang trong tình trạng hôn mê, bất tỉnh với chấn thương sọ não, dập phổi.

Khoa Ngoại thần kinh hiện đang chữa trị cho 4 trường hợp. Trong đó có 3 bệnh nhân bị chấn thương sọ não, gồm: Phan Đức Phương (66 tuổi, Bình Nguyên, Thăng Bình, Quảng Nam), Phan Tấn Hải (58 tuổi, Bình Tú, Thăng Bình, Quảng Nam), Trần Ngọc Nhật Nam (14 tuổi). Còn bà Vọ Thị Ân (70 tuổi, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam) bị chấn thương cột sống.

Tai nạn xe khách ở Đà Nẵng: Tài xế tử vong - 1

Ông Phan Tấn Hải (bên phải) vừa là bệnh nhân, vừa là người nhà chồng của bệnh nhân Mai Thị Phụng (54 tuổi) nhận hỗ trợ từ Công ty bảo hiểm Bảo Việt Đà Nẵng.

Cũng trong sáng nay, có nhiều ban ngành, tổ chức như Hội chữ thập đỏ huyện Thăng Bình, Uỷ ban nhân dân huyện Thăng Bình, Đại diện công ty Bảo Việt Đà Nẵng (bảo hiểm cho xe tải 43X-5376 gây tai nạn) cùng đơn vị chủ xe, đã đến thăm hỏi và hỗ trợ cho các gia đình người bị nạn.

Trước đó, lúc 15h45 ngày 3/4, khi lưu thông từ khu du lịch cáp treo Bà Nà về đến Dốc Võng (Hòa Cầm, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng), chiếc xe ô tô khách 16 chỗ mang BKS 92H – 0569 đã bị xe ô tô tải mang BKS 43X-5376, chạy hướng Bắc – Nam đâm vào từ phía sau. Hậu quả, 12 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu, trong đó có tài xế xe khách Huỳnh Xuân Hưng.

Tai nạn xảy ra khi trên xe khách có 15 người, bao gồm cả lái xe, đều quê ở thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Trong đó, 12 người là anh em họ hàng trong một gia tộc, 3 người còn lại là người quen của lái xe Huỳnh Xuân Hưng (quê Thăng Bình, Quảng Nam).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dương Minh Lâm ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN