Sức khỏe cháu bé duy nhất sống sót trong vụ tai nạn thảm khốc khiến ba mẹ con tử vong

Sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu, các bác sỹ đã tiến hành thăm khám, mổ, rửa và khâu vết thương cho cháu bé 5 tuổi. Hiện, sức khỏe cháu đã ổn định và đang tiến triển tốt.

Ngày 7/3, lãnh đạo khoa Chấn thương chỉnh hình - Bỏng (Bệnh viện Sản nhi Nghệ An) cho biết vẫn đang tích cực điều trị, chăm sóc cháu bé Hoàng Văn Tr. (5 tuổi, trú ở xã Hưng Trung, Hưng Nguyên, Nghệ An).

Cháu Tr. là nạn nhân duy nhất sống sót sau vụ tai nạn xảy ra vào 7h sáng 6/3 trên tỉnh lộ 542E, đoạn qua địa bàn xóm 9B, xã Hưng Trung, Hưng Nguyên. Vụ tai nạn khiến mẹ và hai anh chị của cháu Tr. tử vong tại chỗ.

Sức khỏe cháu bé duy nhất sống sót trong vụ tai nạn thảm khốc khiến ba mẹ con tử vong - 1

Cháu Tr. hiện đang tiếp tục được điều trị tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An.

"Cháu bé bị xây xước nhiều nơi trên cơ thể, ở tay, chân, ổ bụng. Đặc biệt, trên đầu cháu có vết thương dập nát vùng da đầu. Các bác sỹ đã tiến hành mổ để xử lý vùng da có nguy cơ hoại tử, lau rửa sạch bùn đất. Các bác sỹ đã chụp chiếu nhưng chưa phát hiện tổn thương nào khác", lãnh đạo khoa Chấn thương chỉnh hình - Bỏng, nói và cho biết, sức khỏe cháu bé đã ổn định, tiến triển tốt.

Sức khỏe cháu bé duy nhất sống sót trong vụ tai nạn thảm khốc khiến ba mẹ con tử vong - 2

Ngày 6/3, đoàn công tác Ủy ban ATGT Quốc gia đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân

Cũng theo bác sỹ tại khoa Chấn thương chỉnh hình - Bỏng, cháu bé bị thương nhiều, mặc dù rất đau nhưng ngoan. Trong suốt quá trình điều trị tại viện, cháu bé không khóc, không kêu đau mà chỉ im lặng.

Nguồn: https://tienphong.vn/suc-khoe-chau-be-duy-nhat-song-sot-trong-vu-tai-nan-tham-khoc-khien-ba-me-c...

Vụ tai nạn khiến ba mẹ con tử vong: Lời khai ban đầu của tài xế xe tải

Tài xế Nguyễn Duy Q. khai nhận, do tập trung tránh chiếc xe tải chạy hướng ngược lại nên đã gây tai nạn với chiếc xe máy chở bốn người chạy cùng chiều phía trước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phú Hưng - Cảnh Huệ (Tiền Phong)
Tai nạn giao thông - Nỗi đau để lại Xem thêm
Báo lỗi nội dung