Sau thu phí đường bộ là tăng giá cước vận tải (Tổng hợp tin HOT 7/1)

Sau thu phí đường bộ là tăng giá cước vận tải; Hà Nội đón đợt lạnh nhất từ đầu mùa đông; Ai Cập: Nội các mới tuyên thệ nhậm chức; Úc: Cháy rừng lan rộng, hơn 100 người mất tích; Ấn Độ và Pakistan đọ súng dọc biên giới, là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Sau thu phí đường bộ là tăng giá cước vận tải: Theo các doanh nghiệp vận tải ở Đà Nẵng, sau khi thu phí bảo trì đường bộ thì giá cước vận tải sẽ tăng thêm từ 5-7%. Số tiền này khách hàng sẽ là người phải gánh chịu. (Xem video)

Hà Nội đón đợt lạnh nhất từ đầu mùa đông: Quàng khăn, đội mũ, khoác áo dày, mặc áo mưa, thậm chí đốt lửa sưởi nhưng nhiều người dân ở Hà Nội vẫn rét run bởi cái lạnh thấu xương trong mấy ngày hôm nay. (Xem video)

Ai Cập: Nội các mới tuyên thệ nhậm chức: Hôm 6/1, 10 Bộ trưởng mới trong chính phủ Ai Cập đã tuyên thệ nhậm chức trước Tổng thống Mohamed Morsi tại Dinh Tổng thống ở thủ đô Cairo. (Xem video)

Úc: Cháy rừng lan rộng, hơn 100 người mất tích: Kể từ khi bùng phát hôm thứ sáu tuần trước, đến ngày 6/1, cháy rừng tại Tasmania đã thiêu hủy hơn 100 ngôi nhà và 60.000 ha rừng. Nhà chức trách Australia thực sự lo ngại về tính mạng của hơn 100 người mất tích và đang khẩn trương triển khai công tác tìm kiếm cứu hộ. (Xem video)

Ấn Độ và Pakistan đọ súng dọc biên giới: Căng thẳng giữa Ấn Độ và Pakistan đã bị hâm nóng trong ngày 6/1 sau khi quân đội hai nước có cuộc đọ súng tại đường kiểm soát phân chia lãnh thổ của Ấn Độ và Pakistan tại Kashmir. (Xem video)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tổng hợp từ VTV
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN