Quảng Bình: Đưa tên cán bộ vi phạm giao thông lên báo chí (Tổng hợp tin HOT 6/1)

Chủ Nhật, ngày 06/01/2013 20:02 PM (GMT+7)

Quảng Bình: Đưa tên cán bộ vi phạm giao thông lên báo chí; Lạng Sơn: Bắt giữ lượng pháo lậu lớn; Giá rét tại các tỉnh phía bắc; Italia: Tai nạn xe trượt tuyết 6 người thiệt mạng; Ấn Độ: Tình trạng ô nhiễm không khí gia tăng là những tin đáng chú ý trong ngày.

Quảng Bình: Đưa tên cán bộ vi phạm giao thông lên báo chí: Công bố tên cán bộ vi phạm luật giao thông ở trên báo đó là kết luận của chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Bình. Theo đó Ban an toàn giao thông cũng thông báo tên, địa chỉ của cán bộ, công chức, viên chức vi phạm các quy định ATGT trên báo chí địa phương để giáo dục, răn đe. (Xem video)

Lạng Sơn: Bắt giữ lượng pháo lậu lớn: Vào thời điểm cận Tết tình trạng buôn bán pháo lậu qua các cửa khẩu biên giới ngày càng diễn biến phức tạp và có dấu hiệu ra tăng. Lực lượng chống buôn lậu của đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị của tỉnh Lạng Sơn vừa bắt giữ 680 kg pháo các loại, được vận chuyển từ phía biên kia biên giới vào Việt Nam. (Xem video)

Giá rét tại các tỉnh phía bắc: Hôm qua nhiệt độ nhiều tỉnh miền Bắc đã xuống dưới 10 độC, mức thấp nhất kể từ đầu mùa đông. Tất cả các trường tiểu học và trung học cơ sở đã cho học sinh nghỉ học. Thời tiết rét đậm, rét hại cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân khiến cho bệnh viện tăng mạnh bệnh nhân nhập viện. (Xem video)

Italia: Tai nạn xe trượt tuyết 6 người thiệt mạng: 6 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương nặng tất cả đều là người Nga trong một vụ tai nạn xảy ra hôm 4/1 ở phía bắc Italia. Vụ tai nạn thảm khốc xảy ra khi một chiếc xe trượt tuyết du lịch của 8 du khách Nga văng qua sườn dốc tối tăm trên núi phủ đầy tuyết trắng. (Xem video)

Ấn Độ: Tình trạng ô nhiễm không khí gia tăng: Mỗi ngày có hơn 1000 phương tiện giao thông mới được đăng kí ở thành phố New Deli. Nền kinh tế phát triển cũng đồng nghĩa với việc xuất hiện nhiều ô tô và nhà máy công nghiệp hoạt động vượt công suất. Chính điều này khiến nền không khí ở Ấn Độ ngày càng trầm trọng. (Xem video)

(Tổng hợp từ VTV)
Báo lỗi nội dung