Sau chuyến dã ngoại, 56 học sinh ở Hà Nội có biểu hiện bất thường về sức khỏe

Sự kiện: Tin nóng

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã có thông tin chính thức liên quan đến hàng chục học sinh Trường tiểu học Kim Giang có biểu hiện đau bụng, buồn nôn sau khi đi dã ngoại về.

Tối 28/3, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cho biết, UBND quận Thanh Xuân đã có thông tin ban đầu vụ việc liên quan đến học sinh Trường Tiểu học Kim Giang nhập viện.

Sau chuyến dã ngoại, 56 học sinh ở Hà Nội có biểu hiện bất thường về sức khỏe - 1

Trường Tiểu học Kim Giang

Cụ thể, vào sáng cùng ngày, Trường tiểu học Kim Giang tổ chức cho học sinh khối lớp 1 và lớp 2 đi tham quan tại trang trại Cánh Buồm Xanh (huyện Gia Lâm, Hà Nội). Khi về đến trường, khoảng 56 cháu có biểu hiện đau bụng, buồn nôn.

Đến 16h cùng ngày, có 41 cháu đi khám sàng lọc tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đống Đa, Bệnh viện Xây dựng. Các cháu còn lại đã được phụ huynh đón về tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà.

Sau chuyến dã ngoại, 56 học sinh ở Hà Nội có biểu hiện bất thường về sức khỏe - 2

Xe cứu thương rời khỏi Trường tiểu học Kim Giang

Ngay sau khi nhận được thông tin, Quận ủy, UBND quận Thanh Xuân đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy, UBND phường Kim Giang, Ban Giám hiệu nhà trường nắm tình hình, phối hợp với các cơ quan chuyên môn để các em được chăm sóc y tế trong điều kiện tốt nhất.

Đồng thời, chỉ đạo nhà trường thông tin tới phụ huynh học sinh để phối hợp chăm sóc sức khỏe cho các em ngay sau khi sự việc xảy ra.

UBND Quận Thanh Xuân đã báo cáo Sở Y tế Hà Nội, đề nghị Sở Y tế tăng cường nhân lực và các điều kiện tốt nhất để chăm lo sức khỏe cho các em, phối hợp với Quận để làm rõ nguyên nhân liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/sau-chuyen-da-ngoai-56-hoc-sinh-o-ha-noi-co-bieu-hien-bat-thuong-ve-s...

Hàng chục học sinh nghi ngộ độc sau khi nhận bóng bay của 4 người lạ mặt

Sau khi nhận bóng bay từ nhóm người lạ mặt, hàng chục học sinh tiểu học có biểu hiện đau đầu, đau bụng, buồn nôn…

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Người đưa tin)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung