Sập tường ở lò gạch, 4 phạm nhân bị thương nặng

Thứ Năm, ngày 08/08/2019 13:21 PM (GMT+7)

Khi đang lao động tại lò gạch, bức tường lớn bất ngờ đổ sập đè trúng 4 phạm nhân khiến 4 người này bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Sự kiện:

Tin ngắn

Sập tường ở lò gạch, 4 phạm nhân bị thương nặng - 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc khiến 4 phạm nhân bị thương

Sáng ngày 8/8, thông tin từ UBND xã Hưng Tây (Hưng Nguyên, Nghệ An) xác nhận, tại công ty gạch Tuynel đóng trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ tai nạn sập tường ở lò gạch khiến 4 phạm nhân đang làm việc tại đây bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Vụ sập tường xảy ra tại đường ray hầm lò của công ty gạch tuynel Cường Thịnh (xã Hưng Tây). 

Theo đó, khoảng 16h ngày 6/8, một bức tường lớn bất ngờ đổ sập khi 4 phạm nhân đang làm việc tại đây.

Phát hiện sự việc, những người xung quanh đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Trong đó có 1 bệnh nhân được chuyển vào Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An, 3 bệnh nhân được chuyển vào Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An với tình trạng bị thương nặng.

Theo lãnh đạo xã Hưng Tây, bức tường bị đổ sập này cao gần 3m, dài 5m. 

"Khi chúng tôi đến thì hiện trường vẫn còn nhưng các nạn nhân đã được chuyển đi cấp cứu. Chiều 7/8, Công an huyện, Viện kiểm sát huyện có mời địa phương ra để cùng phối hợp khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn", một lãnh đạo xã Hưng Tây cho hay.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An cho biết, đơn vị đang cấp cứu cho 3 người bị tai nạn do sập tường trong công ty sản xuất gạch.

3 nạn nhân được đưa vào cấp cứu gồm: Nguyễn Đình Hoàng (31 tuổi, quê Thanh Chương) và Nguyễn Tiến Anh (38 tuổi, quê Hà Nội); Nguyễn Văn Đoàn (31 tuổi, quê Cao Bằng).

"Sau khi cấp cứu, bệnh nhân Hoàng và Tiến Anh được chuyển lên khoa Phẫu thuật thần kinh cột sống tiếp tục điều trị. Riêng bệnh nhân Đoàn nặng nên được chuyển vào Khoa Hồi sức tích cực để cấp cứu điều trị", một bác sỹ tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình thông tin.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Hàng loạt sai phạm trong vụ sập tường làm 7 người chết ở Vĩnh Long

Cục giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng (Bộ Xây dựng) đã chỉ ra được các nguyên nhân gây ra sự...

Theo Minh Khánh (Dân Việt)

sự kiện Tin ngắn