Sập tường khu vui chơi, 3 bé gái tử vong

Sự kiện: Tin nóng

Tại khu vui chơi trên địa bàn xã Ba Trại (Ba Vì, Hà Nội) xảy ra sự cố đổ tường trong lúc mưa to khiến 3 cháu bé tử vong.

Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân.

Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân.

Sáng 13/5, lãnh đạo UBND huyện Ba Vì (Hà Nội) cho biết, vào khoảng 22h đêm 12/5, tại khu vui chơi trên địa bàn xã Ba Trại đã xảy ra sự cố đổ tường, khiến 3 cháu bé tử vong.

Theo lãnh đạo huyện Ba Vì, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để cứu nạn cứu hộ. Khoảng 1 tiếng sau, 3 cháu bé được lực lượng chức năng tìm thấy, nhưng đã tử vong.

“Thời điểm xảy ra sự cố ngoài trời mưa rất to, 3 cháu bé có quan hệ họ hàng với chủ khu vui chơi nên đến chơi, không may xảy ra tai nạn”, lãnh đạo huyện Ba Vì nói và cho biết, cả 3 nạn nhân là bé gái (1 cháu 3 tuổi, 2 cháu 5 tuổi).

Khu vui chơi xảy ra sự cố.

Khu vui chơi xảy ra sự cố.

Lãnh đạo huyện Ba Vì cho hay, nguyên nhân ban đầu dẫn đến đổ bức tường là do trời mưa to, máng nước bị bục xối vào chân tường dẫn đến bị sập xuống đổ vào 3 cháu bé. 

“3 cháu tử vong có 1 cháu là con của chủ khu vui chơi. Trong đó, 1 cháu ở xã Thuần Mỹ, 2 cháu ở xã Cẩm Lĩnh”, vị này nói.

Hiện thi thể các cháu đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Công an huyện Ba Vì đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc. 

Nguồn: [Link nguồn]

Trong lúc sửa chữa ki ốt, một nhóm người gặp tai nạn lao động do bức tường bất ngờ bị sập đổ làm 1 nạn nhân tử vong, 3 người khác bị thương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN