Sập công trình xây dựng, 1 người tử vong, nhiều người bị thương

Sự kiện: Tin nóng

Công trình đang xây dựng ở thị trấn Diêm Điền (huyện Thái Thụy, Thái Bình) bất ngờ sập khiến 1 người tử vong, 1 người mắc kẹt và nhiều người bị thương.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Chiều 12/12, lãnh đạo UBND thị trấn Diêm Điền (huyện Thái Thụy, Thái Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ sập công trình đang xây dựng khiến nhiều người gặp nạn.

Cụ thể, vào khoảng 14h cùng ngày, công trình xây dựng của hộ ông Nguyễn Văn Đoàn ở tổ dân phố Bao Trình (thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, Thái Bình) đang thi công thì bất ngờ bị sập khiến nhiều người gặp nạn.

Theo lãnh đạo UBND thị trấn Diêm Điền, sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã đến hiện trường để cứu hộ, cứu nạn, đưa những người bị mắc kẹt ra khỏi hiện trường. Hiện các lực lượng chức năng địa phương vẫn đang tìm người mắc kẹt để đưa ra.

Lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Thái Thụy cho biết, đến khoảng 16h cùng ngày, đã có 5 người được đưa ra khỏi hiện trường (1 người tử vong, 4 người bị thương). Những người bị thương đã được đưa ra bệnh viện. Hiện vẫn còn 1 người bị mắc kẹt bên trong đống đổ nát đang được lực lượng chức năng tìm kiếm.

Nguồn: [Link nguồn]

Sập công trình ở TP.HCM, có người bị vùi lấp

Nhóm công nhân đang thi công căn nhà thì bất ngờ một phần công trình bị đổ sập khiến 1 người bị vùi lấp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN