Quay lén người phụ nữ trẻ đẹp đi vệ sinh, nam thanh niên bị đánh hội đồng

Thứ Năm, ngày 28/05/2020 22:00 PM (GMT+7)

Quay lén một người phụ nữ trẻ đẹp đi vệ sinh, nam thanh niên bị nhiều người ăn uống ở nhà hàng xông vào đánh túi bụi.

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 28-5, thông tin từ lãnh đạo UBND phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa, Nghệ An cho biết trên địa bàn phường vừa xảy ra việc một nam thanh niên bị đánh do mâu thuẫn tại một nhà hàng trên địa bàn.

Quay lén người phụ nữ trẻ đẹp đi vệ sinh, nam thanh niên bị đánh hội đồng - 1

Nam thanh niên áo vàng bị đánh vì có hành vi quay lén chị H. đi vệ sinh - Ảnh: Facebook

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào tối 27-5, chị H., trú thị xã Thái Hòa, cùng chồng và bạn bè đến nhà hàng ở phường Hòa Hiếu ăn uống. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, chị H. vào nhà vệ sinh của nhà hàng thì phát hiện có một nam thanh niên dùng điện thoại quay trộm mình. Chị H. sau đó ra báo cho chồng, đồng thời nhờ chủ nhà hàng kiểm tra camera.

Sau khi kiểm tra camera, phát hiện người đi vào khu vực nhà vệ sinh quay lén chị H., người phụ trẻ xinh đẹp, là một nam thanh niên cũng đang ăn uống trong nhà hàng này. Mọi người sau đó đã yêu cầu nam thanh niên đưa điện thoại kiểm tra thì phát hiện trong máy có 2 đoạn video quay lén chị H.. Bất bình trước hành động của nam thanh niên, nhiều người có mặt ở nhà hàng đã xông vào đánh người này.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Cảnh sát cơ động, CSGT Công an thị xã Thái Hòa đã có mặt để giữ an ninh trật tự, đồng thời đưa nam thanh niên này về trụ sở để làm việc.

Được biết, nam thanh niên bị đánh nói trên trú tại huyện Diễn Châu, Nghệ An. Sau khi sự việc xảy ra, hai bên đồng ý hòa giải nên nam thanh niên được cho về nhà sau đó.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/quay-len-nguoi-phu-nu-tre-dep-di-ve-sinh-nam-thanh-nien-bi-danh-hoi-d...

Quay lén du khách tắm và những vụ “camera giấu kín” gây xôn xao

Với những chiếc smartphone luôn sẵn camera độ nét cao hay những thiết bị tinh vi nhỏ gọn hơn, nhiều kẻ biến thái hoặc...

Theo Hải Vũ (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung